TPO – Hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Trung Quốc và Oman trong khuôn khổ Vòng loại cuối World Cup 2022 đều diễn ra khá muộn.

Cụ thể, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 22h (giờ Việt Nam) ngày 7/10 tại UAE. Kết thúc trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang-Seo sẽ bay thẳng sang Oman để chuẩn bị cho lượt trận kế tiếp. Cuộc đối đầu giữa Việt Nam với Oman được tổ chức lúc 23h ngày 12/10.

Việc lựa chọn thời gian thi đấu như trên lý do chính bởi thời tiết tại UAE rất nóng bức. Điều này khiến cho các cầu thủ nếu không quen với khí hậu bản địa sẽ rất tốn sức. UAE dĩ nhiên không còn xa lạ với thầy trò ông Park Hang-Seo khi đội tuyển Việt Nam đã nhiều lần thi đấu tại đây.

Chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup, đội tuyển Việt Nam hiện vẫn duy trì tập luyện tại Hà Nội. Đội vừa có buổi đá tập nội bộ sau khi hoãn trận đấu với đội U22 Việt Nam. Hàng phòng ngự hiện đang gây nên nhiều lo ngại khi nhiều trụ cột đang gặp chấn thương, hoặc không thể thi đấu như Trọng Hoàng, Thành Chung, Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu…HLV Park Hang-seo bù lại nhận tín hiệu vui khi các tiền đạo Tiến Linh, Công Phượng đều thể hiện phong độ tốt.

Ngày 30/9, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE. Trước thời điểm trên, HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách chính thức.

HLV Park Hang Seo vẫn theo sát tình hình tập luyện của ĐT U22 Việt Nam ảnh Anh Đoàn
ĐT U22 Việt Nam tập nặng, HLV Park Hang-seo căng sức trên nhiều ‘mặt trận’

ĐT Việt Nam đẩy mạnh rèn kỹ chiến thuật chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc.
HLV Park Hang-seo tăng cường sao trẻ U22 lên đội tuyển Việt Nam

Đặng Văn Lâm sẽ vắng mặt dài hạn ở đội tuyển Việt Nam vì chấn thương.
Ông Park Hang-seo xác định mất Đặng Văn Lâm dài hạn tại Vòng loại World Cup

Đội tuyển Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc (Anh Đoàn)
Đấu Trung Quốc, HLV Park Hang-seo ‘nhồi’ thể lực cầu thủ mệt nhoài

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh tái xuất trong màu áo ĐT Việt Nam.
HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh

Tiểu Phùng

By admin