TPO – Chỉ sau 49 giây thi đấu, Josh Silveira đã đánh bại đối thủ Tee Cummins bằng một cú đá cực nhanh và mạnh trúng vào đầu.

Vào rạng sáng 25/9 (giờ Việt Nam), Josh Silveira đã có cuộc chạm trán với Tee Cummins tại sự kiện LFA 115 diễn ra ở Wisconsin, Mỹ. Trận đấu này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu võ thuật trên thế giới, bởi nó không chỉ là trận tranh đai vô địch hạng dưới nặng của LFA, mà còn do 2 võ sĩ đều sở hữu thành tích rất xuất sắc.

Sau 5 lần thượng đài, Josh Silveira đang có thành tích toàn thắng và các chiến thắng của anh đều là knock-out. Trong khi đó, Tee Cummins cũng chẳng kém cạnh với việc giành 4 chiến thắng sau 4 lần so găng với các đối thủ.

Những tưởng, đây sẽ là một cuộc so găng đầy kịch tính thì bất ngờ đã xảy ra. Khi các khán giả có mặt tại sàn Menominee Nation Arena chưa kịp ngồi ấm chỗ thì Josh Silveira đã tung ra một cú đá tầm cao cực mạnh trúng vào đầu và khiến Tee Cummins đổ gục xuống sàn đấu.

Võ sĩ Mỹ tung cú ‘vô ảnh cước’ cực mạnh hạ knock-out đối thủ sau 49 giây ảnh 1

Cú đá cực mạnh giúp Silveira giành chiến thắng.

Ngay sau đó, Josh Silveira tiếp tục lao lên tung ra những cú đấm bồi, nhưng trọng tài đã nhanh chóng can thiệp để bảo vệ an toàn cho Tee Cummins và công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ người Mỹ.

Video: Josh Silveira ra đòn hạ knock-out Tee Cummins. Nguồn: LFA.

Yuki Motoya leo ra khỏi sàn đấu nhận thua.
Võ sĩ Nhật ra đòn tàn bạo khiến đối thủ leo ra khỏi sàn đấu nhận thua

Joaquin Buckley ra đòn hạ knock-out Antonio Arroyo.
Võ sĩ Mỹ tung ‘song quyền’ cực mạnh khiến đối thủ ngã gục

Arman Tsarukyan tung đòn chỏ cực nhanh hạ knock-out đối thủ.
Võ sĩ UFC tung đòn chỏ ‘tia chớp’ hạ knock-out đối thủ

Cú ra đòn giúp Nate Maness giành chiến thắng.
Võ sĩ Mỹ tung cú đấm móc ‘búa tạ’ khiến đối thủ bật ngửa

Bảo Tuấn

By admin