TPO – Thấy chồng tự nhận chăm chỉ làm việc nhà, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ xuất hiện và ra sức “bóc phốt” ông xã khiến người xem được chứng kiến một màn “đấu khẩu” vô cùng hài hước.

Tập 8 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ phát sóng tối 25/9 có sự góp mặt đặc biệt của diễn viên Lâm Vỹ Dạ với vai trò khách mời bí ẩn.

Với chủ đề “Việc nhà sẽ dành cho ai?” các quý ông đã có những màn tranh luận khá gay gắt.

Lâm Vỹ Dạ 'đấu khẩu' Hứa Minh Đạt, chê chồng quá ích kỷ và hẹp hòi ảnh 1

Sau một hồi tranh luận, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ “chen” vào khung hình của chồng khiến cả 3 “quý ông” đều ngạc nhiên. Vừa xuất hiện, bà xã của Hứa Minh Đạt liền quay sang nhìn chồng với ánh mắt hình “viên đạn”: “Ai nói phụ nữ ở nhà chăm con là nhà cửa lộn xộn? Xin lỗi ạ. Phụ nữ ở nhà vừa phải chăm con, vừa dọn dẹp nhà cửa mà các anh về tới là phải có cơm nóng hổi để ăn chứ làm gì có chuyện nhà cửa lộn xộn. Chưa kể còn phải đi làm nữa”.

Không dừng lại ở đó, bà mẹ 2 con còn nhắc lại chuyện bị Hứa Minh Đạt trách móc về việc chăm con. “Anh Lê Hoàng nói anh ích kỷ vì anh trách em chăm con cũng chăm không được. Thực ra, em không đồng ý về điều đó. Không thể dùng từ ‘ích kỷ’ được mà phải dùng từ ‘quá ích kỷ, quá hẹp hòi’”.

Lâm Vỹ Dạ cho biết, cô không muốn “tráo” vai trò của vợ chồng trong gia đình nhưng mong muốn cả hai có thể san sẻ việc nhà cùng nhau.

Lâm Vỹ Dạ 'đấu khẩu' Hứa Minh Đạt, chê chồng quá ích kỷ và hẹp hòi ảnh 2

Hứa Minh Đạt phân trần nói: “Thiệt tình tôi không muốn nói gì luôn. Ở nhà mình cũng rửa chén, nấu cơm, cho con cái ăn rồi cả giặt đồ. Thế mà giờ vợ xuống nói tôi không làm những việc đó”. Lúc này, bà xã của anh mới chính thức thừa nhận anh có làm việc nhà nhưng vì ở nhà chán quá nên mới làm coi như “giết thời gian”.

Sự công nhận của Lâm Vỹ Dạ khiến ai cũng bật cười. Nữ diễn viên hài hước nói thêm: “Mỗi lần em lên truyền hình là em cứ phải nói thật. Mà mỗi lần em nói thật mọi người lại nghĩ em đang nói xấu chồng không à”.

Lâm Vỹ Dạ 'đấu khẩu' Hứa Minh Đạt, chê chồng quá ích kỷ và hẹp hòi ảnh 3

Không biết “phục thù” bằng cách nào, Hứa Minh Đạt bèn chuyển chủ đề về style ăn mặc của bà xã khiến người xem cười không ngớt. “Coi nguồn giải trí của vợ tôi thấy ghê không? Ai bắt em ở nhà làm việc mà phải đội cái nón như thế này, mặc đồ như thế này hả Dạ?”.

Mặc bị chồng chê, Lâm Vỹ Dạ giải thích cô là người đã có gia đình nên ý thức làm đẹp cũng phải “cao” hơn, cô làm việc nhà cũng phải có style riêng và vẫn phải đẹp trong mắt chồng.

Khánh Vy nói gì khi thay thế BTV Diệp Chi dẫn 'Đường lên đỉnh Olympia'?
Khánh Vy nói gì khi thay thế BTV Diệp Chi dẫn ‘Đường lên đỉnh Olympia’?

Ali Hoàng Dương chia sẻ từng rất thiếu thốn, gia đình nợ nần trước khi nổi tiếng
Ali Hoàng Dương chia sẻ từng rất thiếu thốn, gia đình nợ nần trước khi nổi tiếng

Running Man Việt tập 2: Cười bò với những thử thách khiến người chơi 'xỉu lên xỉu xuống'
Running Man Việt tập 2: Cười bò với những thử thách khiến người chơi ‘xỉu lên xỉu xuống’

Người đàn ông có 2 triệu người theo dõi nhờ khả năng 'uốn dẻo không xương'
Người đàn ông có 2 triệu người theo dõi nhờ khả năng ‘uốn dẻo không xương’

Nhan sắc đời thực của dàn mỹ nhân phim truyền hình giờ vàng VTV
Nhan sắc đời thực của dàn mỹ nhân phim truyền hình giờ vàng VTV

Hà Trang

By admin