Sau thời gian điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy – TP.HCM, nhiều thông tin rầm rộ về sức khỏe ca sĩ Phi Nhung lan truyền trên mạng xã hội. Rạng sáng ngày 25.9 (giờ Việt Nam), trung tâm ca nhạc hải ngoại Thuý Nga Paris By Night – nơi Phi Nhung làm việc tại Mỹ đã đăng tải thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung. Theo đó, phía trung tâm này khẳng định Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, đồng thời đính chính những thông tin lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua đều không đúng sự thật.
Nguyên văn lời thông báo của trung tâm ca nhạc Thúy Nga: “Kính thưa khán giả, và những người yêu mến tiếng hát ca sĩ Phi Nhung. Hôm nay chúng tôi thông tin đến quý vị, ca sỹ Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại Bệnh Viện Chợ Rẫy. Mọi thông tin về tình hình sức khỏe của Ca sĩ Phi Nhung được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua đều không đúng sự thật. Thúy Nga sẽ thông tin đến quý vị tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung khi có thay đổi. Trân trọng!”.
Mạnh Quỳnh và Trung tâm Thuý Nga nói gì về loạt tin đồn Phi Nhung nguy cấp? - ảnh 1

Thông báo của trung tâm ca nhạc Thúy Nga về sức khỏe Phi Nhung

Ca sĩ Mạnh Quỳnh – người bạn thân thiết gắn bó hơn 20 năm của Phi Nhung cũng thể hiện sự bức xúc khi xuất hiện những tin đồn không hay về bệnh tình nữ ca sĩ. Trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh viết: “Làm ơn có chút tình người đi quý vị ơi. Đem sự sống còn của một con người ra để thêu dệt và vụ lợi cho cá nhân mình trong lúc này là điều không nên đâu. Thay vào đó là lời nguyện cầu có phải tốt đẹp hơn không. Nên tôn trọng sự riêng tư của gia đình và người thân của bệnh nhân. Xin khán thính giả hãy chia sẻ rộng rãi thông điệp này là chính xác nhất”.

Nam ca sĩ hát đôi rất ăn ý với Phi Nhung trong suốt sự nghiệp cũng luôn cầu nguyện cho chị vượt qua hoạn nạn và nhắn gửi: “Cố lên bạn tôi nhé! Ta còn nợ nhau nửa đời nghệ thuật còn lại! Mình đã đi bên nhau suốt một quãng đường dài nhiều chông gai vất vả! Hãy mạnh mẽ, kiên cường như chính cuộc đời bạn…”. Mạnh Quỳnh từng nói khi về Việt Nam quay hình làm giám khảo chung với Phi Nhung trong các gameshow: “Đối với tôi, Phi Nhung là một người bạn thân thiết ở ngoài đời, mà tôi luôn tôn trọng. Còn khi lên sân khấu, Phi Nhung là bạn diễn, người tình sân khấu mà tôi nghĩ rằng khó ai có thể thay thế được cảm xúc của tôi đối với cô ấy”.
Mạnh Quỳnh và Trung tâm Thuý Nga nói gì về loạt tin đồn Phi Nhung nguy cấp? - ảnh 2

Ca sĩ Mạnh Quỳnh và Phi Nhung khi quay hình gameshow tại Việt Nam

Trưa 25.9, PV Thanh Niên cũng đã liên lạc trực tiếp với quản lý suốt hơn 10 năm nay của Phi Nhung là Dziễm Phạm và vị này khẳng định: ca sĩ Phi Nhung đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy – TP.HCM. Quản lý Dziễm Phạm thông tin rõ: “Bệnh tình không thể nói trước điều gì, nhưng mỗi sáng tôi nhận câu thông báo huyết áp Phi Nhung ổn, buổi trưa nghe được hàm lượng oxy Phi Nhung cải thiện…, là cả nhà chúng tôi mừng reo cả ngày rồi. Mọi người phải hiểu những bệnh nhân bị nhiễm Covid-19 đang trong thời cuộc này, thì ai cũng đang được bác sĩ, nhân viên y tế điều trị hết lòng. Không thể một mình Phi Nhung đang chữa trị mà mọi người hết đưa thông tin này đến thông tin kia, khiến bác sĩ bị ảnh hưởng tâm lý, vì lực lượng y tế cũng đang rất áp lực nhiều việc. Mọi người nếu thương Phi Nhung đừng nói nhiều quá về tình trạng bệnh xấu của Phi Nhung, để bản thân Phi Nhung có năng lượng, sức mạnh bản thân và cả phép màu vượt qua được bạo bệnh”.


By admin