TPO – HLV Mai Đức Chung yêu cầu tuyển thủ nữ Việt Nam ‘quên đi’ trận thắng đậm trước Maldives, để tập trung cho trận gặp chủ nhà Tajikistan ở vòng loại nữ châu Á 2022.

“Chúng ta đã có chiến thắng với tỉ số đậm, nhưng tôi đề nghị các bạn tạm quên kết quả này, tiếp tục tập trung cho trận đấu gặp đội chủ nhà Tajikistan. Đối thủ Maldives yếu hơn và chúng ta đã ghi nhiều bàn thắng. Mặc dù vậy, chúng ta thi đấu vẫn chưa thực sự tốt, vẫn có những sai sót cần được nghiêm túc nhìn nhận và điều chỉnh”, HLV Mai Đức Chung trao đổi với các tuyển thủ nữ Việt Nam trong buổi tập sáng nay.

Sau khi giành chiến thắng đậm 16-0 trước Maldives trong ngày khai màn vòng loại Asian Cup nữ 2022 hôm qua, đội tuyển nữ Việt Nam bước ngay vào tập luyện, để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp gặp chủ nhà Tajikistan.

Trong 90 phút buổi tập sáng nay, HLV Mai Đức Chung cho các cầu thủ thi đấu chính được tập nhẹ, thư giãn, phục hồi thể lực với HLV Cedric. Trong khi đó, các cầu thủ còn lại tiếp tục thực hiện giáo án do ban huấn luyện đề ra.

HLV Mai Đức Chung 'ra mệnh lệnh' phải quên trận thắng kỷ lục cho đội tuyển nữ Việt Nam ảnh 1

HLV Mai Đức Chung yêu cầu tuyển thủ nữ Việt Nam ‘quên đi’ trận thắng đậm trước Maldives

Với hiệu suất ghi bàn được đánh giá chưa cao, đến từ những sai sót trong các tình huống phối hợp, kỹ thuật cá nhân cũng như phối hợp nhóm, ban huấn luyện tiếp tục đưa ra các bài tập triển khai giữa các tuyến, các tình huống cần khắc phục để các cầu thủ thực hiện. Mặc dù vừa trải qua thi đấu và tập luyện dưới trời nắng nhiệt độ trung bình 27 độ C, nhưng các cầu thủ trẻ đều hoàn thành giáo án với sự tập trung.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có thêm 4 ngày chuẩn bị đấu pháp, tính toán nhân sự cho trận đấu gặp đội chủ nhà Tajikistan ngày 29/9 tới.

Nhận định về đối thủ ở trận đấu cuối, HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội tiếp tục tập luyện với mục tiêu giành 3 điểm, tôn trọng đối thủ và sẽ thi đấu cống hiến cho khán giả Việt Nam.

Mbappe hay nhất tháng 8 ở Ligue 1
Mbappe hay nhất tháng 8, vượt kỷ lục Ibrahimovic ở Ligue 1

Lịch thi đấu vòng 6 Ngoại hạng Anh 2021/22: Chelsea đại chiến Man City
Lịch thi đấu vòng 6 Ngoại hạng Anh 2021/22: Chelsea đại chiến Man City

Neiman Gracie tung đòn chỏ cực mạnh vào mặt Mark Lemminger.
Võ sĩ Brazil tung loạt 15 cú đấm và đòn chỏ hạ đo ván đối thủ

ĐT nữ Việt Nam 'dội mưa' bàn thắng kỷ lục, HLV Mai Đức Chung vẫn chưa hài lòng
ĐT nữ Việt Nam ‘dội mưa’ bàn thắng kỷ lục, HLV Mai Đức Chung vẫn chưa hài lòng

Thầy và trò cùng nhận thẻ đỏ, Barcelona chạm mốc tệ nhất sau 18 năm
Thầy và trò cùng nhận thẻ đỏ, Barcelona chạm mốc tệ nhất sau 18 năm

Trọng Đạt

By admin