Trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình đầu tiên của Jennifer Hough (43 tuổi) từ khi đệ đơn kiện Nicki Minaj và chồng là Kenneth Petty trong talk show The Real, Jennifer Hough kể lại ngày cô bị Petty cưỡng hiếp và nỗi sợ hãi mà cô phải đối mặt kể từ khi anh ta kết hôn với nữ rapper Barbie Dreams.

Jennifer Hough cũng chia sẻ chi tiết về thời gian Nicki Minaj gọi riêng cho cô và Hough nói với nữ rapper rằng những gì xảy ra giữa cô và Kenneth Petty là sự thật.

“Những hành động bỉ ổi được thực hiện liên quan đến toàn bộ chuyện này khiến tôi rơi vào sợ hãi. Điều đó hoàn toàn sai. Tôi không muốn sợ nữa, vì vậy cách duy nhất để không sợ là tiếp tục lên tiếng”, Jennifer Hough nói trong chương trình The Real.

Đơn kiện gửi tòa án New York vào giữa tháng 8.2021, Jennifer Hough đòi bồi thường 500.000 USD, muốn Kenneth Petty biết rằng “họ đã sai” và “bạn không thể làm điều này với mọi người”.

“Anh ta làm điều đó từ rất lâu trước đây và phải chịu hậu quả những gì mà anh ta làm với tôi. Những gì anh đã làm với tôi và gia đình tôi là không ổn. Không quan trọng bạn có bao nhiêu tiền, không quan trọng bạn là ai, bạn không thể đe dọa mọi người để làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn cho bạn. Nhưng đó là những gì vợ chồng này đã làm”, Jennifer Hough kết luận.

“Tôi muốn các con gái của mình biết rằng khi chúng lớn lên, trải nghiệm cuộc sống, tiếp xúc với bạn bè, gia đình, chúng sẽ nhận ra rằng chúng có tiếng nói và phải sử dụng nó. Đừng bao giờ để bất kỳ ai cố gắng bịt miệng mình”, cô nói thêm.

Jennifer Hough lau nước mắt kể câu chuyện về ngày Petty dẫn cô đến một ngôi nhà và cưỡng hiếp khi cô mới 16 tuổi. “Trước khi tôi nhận ra điều đó, anh ta đã nắm lấy áo khoác của tôi. Tôi cảm thấy có gì đó sau lưng nên chỉ nghĩ rằng có lẽ là một khẩu súng. Tôi bắt đầu bước đi và cầu xin anh ấy suốt chặng đường, cố gắng hiểu anh ấy muốn gì”.

Jennifer Hough nói khi họ đi lên bậc thềm của một ngôi nhà, chồng Nicki Minaj nói rằng cô “biết anh ta muốn gì” khi cố gắng chống trả.

“Tất cả những gì tôi có thể làm là giữ chặt chiếc quần của mình hết mức có thể. Anh ta nắm lấy tay tôi và bóp hai bên bụng tôi thật mạnh. Tôi buông tay ra ngay sau đó. Lập tức anh ta túm lấy quần tôi. Nó giống như một cuộc giằng co, một lúc sau tôi quá mệt mỏi đành buông xuôi. Sau khi cưỡng hiếp, anh ấy đứng trong gương và đập vào ngực mình rồi nói: ‘Tôi là đàn ông. Tôi là đàn ông’ ”, Jennifer Hough kể lại trong nước mắt.

Jennifer Hough tìm cách trốn thoát và chạy đến trường thông báo cho một nhân viên bảo vệ về những gì đã xảy ra. Sau đó, nhà trường gọi cảnh sát và Petty bị còng tay đưa ra khỏi nhà. Cô thì đến bệnh viện.

Trước những bình luận từ vợ chồng Nicki Minaj rằng cả hai đang có quan hệ tình cảm vào thời điểm đó, Hough xác nhận: “Chúng tôi chưa bao giờ yêu nhau. Chưa bao giờ. Chúng tôi không hề có bất cứ thứ gì lãng mạn, chưa bao giờ nói chuyện điện thoại hay đi chơi cùng nhau. Tôi chỉ biết anh ấy qua hàng xóm”.
Jennifer Hough lên tiếng chuyện cáo buộc chồng ca sĩ Nicki Minaj hiếp dâm  - ảnh 1

Vợ chồng rapper Nicki Minaj

Sau đó, Jennifer Hough giải thích rằng cô bị buộc từ bỏ các cáo buộc để “ngăn chặn nỗi sợ hãi từ chuyện đó” nên vào ngày ra tòa xử Kenneth Petty, cô phải nói muốn giảm tội cho bị cáo. Jennifer Hough phải rời New York vì lo sợ rằng Petty và bạn bè của anh ta sẽ tấn công cô hoặc gia đình.

Jennifer Hough thổn thức: “Tôi không biết liệu mình có được công lý hay không. Tôi chỉ biết anh ta đã làm chuyện đồi bại và phải vào tù. Còn tôi rời xa gia đình mình, rời khỏi nhà của mình, phải chuyển đi nơi khác sống”.

Khi biết Nicki Minaj và Kenneth Petty sắp kết hôn, Hough nói rằng “rất sợ bị mang tiếng là người mà Petty đã hãm hiếp”. “Tôi không muốn điều đó ảnh hưởng đến các con của mình”, Hough nói trước tuyên bố rằng Nicki Minaj đang khiến hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội “tin rằng” cô không bị cưỡng hiếp.

“Nicki Minaj gọi cho tôi và bảo rằng đã nhận được tin tôi sẵn sàng giúp đỡ họ trong mọi tình huống. Tôi không hiểu cô ấy đang ám chỉ điều gì. Cô ta đề nghị đưa tôi và gia đình đến Los Angeles sống. Tôi từ chối và không nói chuyện với cô ấy kể từ đó”, Hough kể về cuộc gọi mà cô nhận được vào tháng 3.2020.

Jennifer Hough cũng cáo buộc Nicki Minaj và chồng đã quấy rối cô bằng cách cử người đến nhà cô thương lượng mức tiền để cô không kể lại câu chuyện của mình.

“Nicki Minaj là người đích thân liên hệ với tôi để giúp vợ chồng họ trong hoàn cảnh này. Sau đó là những lời đe dọa tôi nhận được vì tôi liên tục nói không với mọi lời đề nghị. Nỗ lực sau cùng là khi một trong những cộng sự của họ đặt 20.000 USD vào người nhưng tôi vẫn tiếp tục nói không”, Jennifer Hough cho biết.

“Nữ hoàng nhạc rap” Nicki Minaj (39 tuổi) nhận nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm 6 Giải thưởng Âm nhạc Mỹ, 12 giải BET, 4 Giải Video âm nhạc của MTV, 4 Giải thưởng Âm nhạc Billboard, 10 đề cử Grammy… Nicki Minaj bán được ước tính khoảng 100 triệu đĩa đơn trên toàn cầu, giúp cô trở thành một trong những nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất thế giới. Cô kết hôn với Kenneth Petty năm 2019. 


By admin