HLV Phạm Minh Giang phải ở lại Lithuania điều trị Covid-19 - Ảnh 1.

HLV Phạm Minh Giang hướng dẫn trong buổi tập của đội tuyển futsal Việt Nam

HLV Phạm Minh Giang đã không thể làm nhiệm vụ trong trận Việt Nam tái đấu Nga ở vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021 tối 22-9 vì cho kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2 trước trận đấu. Hiện tại, sức khỏe của chiến lược gia 40 tuổi này vẫn ổn định và ông được cách ly y tế để theo dõi thêm.

Theo kế hoạch, tất cả thành viên tuyển futsal Việt Nam sẽ lên đường về nước vào ngày 24-9. Xuất phát từ sân bay Vilnius (Lithuania), đoàn sẽ quá cảnh tại Frankfurt (Đức), Dubai (UAE) và trở về Việt Nam vào ngày 25-9.

HLV Phạm Minh Giang phải ở lại Lithuania điều trị Covid-19 - Ảnh 2.

HLV Minh Giang phải ở lại Lithuania vì dương tính SARS-CoV-2

HLV Minh Giang phải ở lại Lithuania cho đến khi có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và trong thời gian này trợ lý HLV Huỳnh Tấn Quốc sẽ ở lại để hỗ trợ HLV trưởng cho đến khi khỏi bệnh. Trước khi lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn, thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã được tiêm đầy đủ hai mũi vắc-xin ngừa Covid-19 tại Việt Nam.

“Hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, yêu mến futsal Việt Nam. Đó sẽ là động lực để môn chơi này phát triển mạnh tại quê nhà và giúp đội tuyển quốc gia ngày càng thành công hơn trong tương lai. Tôi xin trân trọng cảm ơn người hâm mộ đã luôn sát cánh cùng đội tuyển trong thời gian qua” – HLV Minh Giang chia sẻ


Tường Phước – Ảnh: VFF


By admin