Thảm đỏ lễ trao giải Emmy lần thứ 73 diễn ra tại Los Angeles (Mỹ) vừa qua quy tụ nhiều ngôi sao lớn trong giới giải trí thế giới. Đến với sự kiện này, các nghệ sĩ đình đám đã chọn cho mình rất nhiều trang phục đến từ nhiều nhà mốt danh tiếng. Nhưng đáng chú ý vẫn là ba mỹ nhân là Catherine O’Hara, MJ Rodriguez và Renee Elise Goldsberry vì họ đều diện trang phục của nhà thiết kế Công Trí để xuất hiện trong sự kiện nổi bật này.
Catherine O’Hara diện thiết kế Công Trí lọt top 10 ngôi sao mặc đẹp nhất - ảnh 1

Nữ diễn viên Catherine O’Hara

Nữ diễn viên Catherine O’Hara lựa chọn một thiết kế trong bộ sưu tập CONG TRI Thu – Đông 2021. Trên nền chất liệu chiffon cao cấp được đội ngũ nghệ nhân xử lý kỹ thuật xếp lớp vải cầu kỳ, tạo cảm giác bay bổng nhẹ nhàng cho phần thân trên của thiết kế. Chiếc quần suông bằng vải crepe giúp tăng chiều cao cho nữ nghệ sĩ đang ở tuổi lục tuần. Điểm nhấn ở cầu vai bất cân xứng, khéo để lộ làn da trắng, cùng tà áo dài tạo hiệu ứng thướt tha khi chuyển động. Catherine O’Hara đã được Harper’s Bazaar UK bình chọn là một trong 10 ngôi sao mặc đẹp trên thảm đỏ Emmy năm nay. Đây thực sự là điều đáng tự hào với nền thời trang Việt nói chung và nhà thiết kế Công Trí nói riêng
Catherine O’Hara diện thiết kế Công Trí lọt top 10 ngôi sao mặc đẹp nhất - ảnh 2

Nữ diễn viên Renee Elise Goldsberry thanh thoát trong một mẫu đầm thuộc bộ sưu tập CONG TRI Thu – Đông 2020. Thiết kế được thực hiện bằng vải tweed đính lông vũ tạo điểm nhấn sang trọng ở phần thân trên, chất vải tơ tằm được sử dụng ở chân váy nhằm tạo sự lãng mạn, thướt tha cho mẫu thiết kế. Cô phối cùng trang sức gồm nhẫn và hoa tai ton-sur-ton cùng trang phục.
Catherine O’Hara diện thiết kế Công Trí lọt top 10 ngôi sao mặc đẹp nhất - ảnh 3

Nữ diễn viên MJ Rodriguez xuất hiện tại buổi tiệc trước thềm lễ trao giải Emmy, gây ấn tượng với một thiết kế táo bạo trong bộ sưu tập CONG TRI Thu – Đông 2021. Nhà thiết kế Công Trí áp dụng kỹ thuật đan vải để tạo phom cho chiếc áo xuyên thấu đầy cá tính này. Mẫu thiết kế được thực hiện trong vòng 200 giờ với các công đoạn xử lý vải, may, đan cầu kỳ. MJ Rodriguez là một trong những tên tuổi quen thuộc của CONG TRI khi đã 4 lần lựa chọn thiết kế của thương hiệu trên thảm đỏ.


By admin