Quà tặng là những cuốn sách kinh điển, được các bạn nhỏ yêu thích nhiều năm nay: Truyện cổ Andersen, Quê nội, Những truyện hay viết cho thiếu nhiTô Hoài, Những truyện hay viết cho thiếu nhi – Nguyễn Kiên, Sử ta chuyện xưa kể lại (tập 1 và 2), giúp các em tiếp cận được với nguồn tri thức đa dạng, phong phú, không chỉ về văn hóa, lịch sử của dân tộc mà còn là những áng văn chương bất hủ của văn học thế giới.
Cụ thể, từ nay đến ngày 30.9.2021, độc giả truy cập ứng dụng Fonos https://fonos.online/kim-dong/ sẽ được nghe miễn phí 5 tựa sách này.

Với mong muốn đẩy mạnh hơn nữa việc số hóa tủ sách Kim Đồng, nắm bắt xu hướng phát triển của sách nói cũng như các nội dung âm thanh số khác, NXB Kim Đồng cho biết vừa chính thức ký kết hợp tác với Fonos, phát hành sách nói trên nền tảng ứng dụng Fonos.

“Với kho sách phong phú của NXB Kim Đồng, chúng tôi tin tưởng rằng, việc hợp tác với ứng dụng sách nói Fonos sẽ mang đến những trải nghiệm “đọc” mới mẻ và thú vị cho bạn đọc thanh thiếu nhi, giúp bạn đọc nhỏ tuổi ở nhiều vùng miền xa xôi của đất nước và độc giả Việt Nam ở nước ngoài có thể dễ dàng tiếp cận với sách Kim Đồng, đặc biệt là các tác phẩm văn học thiếu nhi của các tác giả nổi tiếng Việt Nam”, bà Vũ Thị Quỳnh Liên, Phó Giám đốc, Tổng biên tập NXB Kim Đồng chia sẻ.

Ông Oscar Jesionek – CEO của Fonos cũng bày tỏ niềm vui khi hai bên có sự hợp tác dài hạn, đặc biệt kho sách dành cho trẻ em của Fonos sẽ trở nên phong phú hơn: “Rất nhiều người dùng  Fonos là những ông bố, bà mẹ trẻ bận rộn với cuộc sống hằng ngày. Họ có nhu cầu nghe sách nói và cũng muốn con trẻ tránh xa khỏi màn hình điện thoại, tiếp cận những nội dung bổ ích. Vì vậy, chúng tôi rất vui vì việc hợp tác với NXB Kim Đồng sẽ mang đến nhiều đầu sách chất lượng cho các gia đình và những tác phẩm tuyệt vời từ các tác giả hàng đầu đến cho trẻ nhỏ”.


By admin