Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu với hai con trai đầu của nhà điêu khắc Đinh Gia Thắng (ảnh chụp năm 1995) Ảnh tư liệu do Đinh Gia Thắng cung cấp

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu trong mắt người con nuôi

TP – Tác giả tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, họa sỹ, điêu khắc gia Đinh Gia Thắng, chính là người con nuôi mà nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu vô cùng yêu quí lúc sinh thời. Nhạc sỹ nhận Đinh Gia Thắng làm con nuôi từ khi tên tuổi anh chưa có gì. Khi tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng chịu nhiều soi chiếu từ dư luận, chính cha nuôi ở bên Đinh Gia Thắng. Ông nói với con, cứ dồn hết tâm sức cho sáng tạo. Bởi, với người nghệ sỹ, chỉ có tác phẩm mới là câu trả lời, thị phi rồi sẽ tan.

VTV điểm tên Thủy Tiên, Hoài Linh, đề cập đến chuyện cấm sóng nghệ sĩ

VTV điểm tên Thủy Tiên, Hoài Linh, đề cập đến chuyện cấm sóng nghệ sĩ

TPO – Chương trình “Câu chuyện văn hóa” điểm tên loạt người nổi tiếng vướng lùm xùm trên không gian mạng thời gian qua, đồng thời đề cập đến bộ quy tắc ứng xử của nghệ sĩ đang được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch soạn thảo.

Công Vinh-Thủy Tiên hoàn thành sao kê, tuyên bố khởi kiện các cá nhân cố tình vu khống

Công Vinh-Thủy Tiên hoàn thành sao kê, tuyên bố khởi kiện các cá nhân cố tình vu khống

TPO – Chiều 17/9, Công Vinh-Thủy Tiên công khai đến ngân hàng sao kê tiền hơn 177 tỉ đồng tiền thiện, bên cạnh đó bác bỏ mọi thông tin bịa đặt trên mạng xã hội và thông báo sẵn sàng kiện những cá nhân, tổ chức vu khống hai vợ chồng.

Sau tung hơn 18.000 trang sao kê, Thuỷ Tiên tuyên bố bất ngờ

Sau tung hơn 18.000 trang sao kê, Thuỷ Tiên tuyên bố bất ngờ

TPO – Sau ồn ào bị tố “ăn chặn” tiền từ thiện, Thuỷ Tiên tuyên bố sẽ tiếp tục thực hiện thiện nguyện nhưng sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa.

Diễn viên Chi Bảo chia sẻ: "Gần 15 năm, tôi chưa bao giờ đi tìm niềm vui và hạnh phúc trong từ thiện, nếu có chỉ là những trăn trở không nguôi!".

Diễn viên Chi Bảo: ‘Làm từ thiện mà gây tranh cãi, nghi ngờ, thì tốt nhất nên dừng lại’

TPO – Không chỉ ngầm ủng hộ Thuỷ Tiên, Chi Bảo còn đưa ra nhiều quan điểm về việc làm từ thiện thu hút sự quan tâm của người hâm mộ cũng như tạo ra những phản ứng trái chiều.

Hình ảnh Thuỷ Tiên nhận sao kê từ ngân hàng.

Dân mạng vẫn không tin, nêu loạt yêu cầu sau livestream sao kê của Công Vinh-Thuỷ Tiên

TPO – Nhiều người hâm mộ chờ đợi động thái của cặp đôi Công Vinh – Thuỷ Tiên từ 14h ngày hôm nay (17/9) theo như lời hứa trước đó về việc livestream trực tiếp sao kê tại ngân hàng.

Cảm ơn vắc-xin!

Cảm ơn vắc-xin!

TP – Dù là một gia đình trí thức, nhưng cách đây vài tháng, cả nhà chúng tôi vẫn phải tranh luận việc mẹ tôi có nên tiêm vắc-xin hay không.

Vợ chồng Thủy Tiên-Công Vinh làm thủ tục sao kê số tiền hơn 177 tỷ đồngẢnh: FBNV

Thủy Tiên-Công Vinh sao kê từ thiện, 18 nghìn trang giấy có đủ minh bạch?

TP – Vợ chồng Thủy Tiên-Công Vinh giữ lời hứa đi sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện cho miền Trung. Khoảng 18 nghìn trang giấy chất đầy trong 8 chiếc thùng các-tông, tuy vậy chưa đủ xua tan những hoài nghi về sự khuất tất trong đợt quyên tiền vừa qua.

Nghệ sỹ Quang Tèo xuất hiện trong "Quả thơ" đón Trung thu

Quang Tèo bất ngờ cùng ‘Quả thơ’ phá cỗ Trung thu

Nghệ sĩ Quang Tèo làm khách mời trong MV “Quả thơ”-dựa trên giai điệu trống quân độc đáo, là món quà nhỏ trong mùa Trung thu này. 

By admin