Thị trường ảm đạm vì COVID-19, bánh trung thu cao cấp nhất Việt Nam vẫn giá tiền triệu

Thị trường ảm đạm vì COVID-19, bánh trung thu cao cấp nhất Việt Nam vẫn giá tiền triệu

TPO – Khi thị trường bánh trung thu có vẻ ảm đạm bởi đại dịch COVID-19 thì đâu đó vẫn có những chiếc bánh cực kỳ đắt đỏ. Vài trăm mỗi set cành quả thanh long ruột đỏ lạ mắt, chị em mua về ngắm mùa dịch. Trung Quốc muốn hợp nhất các nhà sản xuất xe điện nội địa.

Clip hàng nghìn thanh niên hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm diện rộng ở Hà Nội

Clip hàng nghìn thanh niên hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm diện rộng ở Hà Nội

TPO – Trong đợt tình nguyện cao điểm tham gia hỗ trợ công tác tiêm chủng và xét nghiệm diện rộng này, Thành đoàn Hà Nội đã cùng với các cấp kêu gọi và nhận được sự đóng góp tích cực của gần 18 nghìn đoàn viên, thanh niên Thủ đô tham gia phục vụ tại gần 1 nghìn điểm tiêm chủng ở 579 xã, phường, thị trấn trên địa bàn thành phố.  

Miền Bắc đón đợt mưa dông mới

Miền Bắc đón đợt mưa dông mới

TPO – Sau chuỗi ngày nắng mạnh, hôm nay (14/9), các tỉnh miền Bắc đón một đợt mưa dông mới. Trong khi đó, nhiều khu vực ở miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa lớn.

Màn final walk 'tự động' có một không hai của Hoa hậu Hồng Kông Tạ Gia Di

Màn final walk ‘tự động’ có một không hai của Hoa hậu Hồng Kông Tạ Gia Di

TPO – Trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Tạ Gia Di – Hoa hậu Hồng Kông năm 2020 đã có màn final walk “tự động” vô cùng ấn tượng và độc đáo để kết thúc nhiệm kì của mình. 

Đặt trước iPhone 13 tại Việt Nam dù 'siêu phẩm' này chưa ra mắt

Đặt trước iPhone 13 tại Việt Nam dù ‘siêu phẩm’ này chưa ra mắt

TPO – Gần Trung thu, hồng da tre giá cao hơn năm ngoái nhưng vẫn hút người mua. iPhone 13 chưa ra mắt nhưng cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam đã cho người dùng đặt trước, dự kiến giao hàng vào tháng 10. LG đặt mục tiêu sử dụng 600.000 tấn nhựa tái chế trong các linh kiện sản phẩm.

Đoạn phỏng vấn nói như hát của cậu bé biến thành bản hòa tấu Piano hút 2 triệu lượt xem

Đoạn phỏng vấn nói như hát của cậu bé biến thành bản hòa tấu Piano hút 2 triệu lượt xem

TPO – Clip gây sốt mạng xã hội một thời về cậu bé thích “rõ ràng” đã được nghệ sĩ Brandon Ethridge tạo ra một bản hòa tấu Piano vô cùng cuốn hút.

'Té ngửa' khi biết sự thật cảnh ô tô rượt đuổi trong phim hành động

‘Té ngửa’ khi biết sự thật cảnh ô tô rượt đuổi trong phim hành động

TPO – Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Douyin hé lộ sự thật đằng sau những cảnh rượt đuổi tốc độ cao trên phim hành động giữa phố.

Gấu xám đứng trên đỉnh thác bắt cá hồi.

Đại tiệc thịt cá hồi thịnh soạn của bầy gấu xám Bắc Mỹ

TPO – Trong chặng đường di cư tìm nơi đẻ trứng, bầy cá hồi có cuộc chạm trán không mong muốn với bầy gấu xám Bắc Mỹ đói bụng. Mặc dù đây sẽ là điểm kết thúc cuộc đời của nhiều cá hồi, nhưng đó lại là cơ hội cho nhiều con khác vượt qua.

[VIDEO] Lan tỏa Chương trình 'Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19'

[VIDEO] Lan tỏa Chương trình ‘Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19’

Khởi động từ ngày 23/8, Chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19” đã huy động được gần 3 tỷ đồng cùng nhiều hiện vật giá trị để tổ chức bán đấu giá, ủng hộ người dân và các lực lượng tuyến đầu chống dịch…

By admin