TPO – Cú lên gối cực mạnh trúng thẳng vào đầu Ibragim Magomedov đã giúp võ sĩ Bartosz Lesko giành chiến thắng knock-out sau 3 phút 14 giây thi đấu.

Vào ngày 11/9 vừa qua, Bartosz Lesko đã có cuộc so găng với Ibragim Magomedov tại sự kiện ACA 128 diễn ra tại sàn Falcon Club Arena, Belarus. Đây được đánh giá là một trận đấu cực kỳ kịch tính, bởi cả hai võ sĩ đều sở hữu thành tích thi đấu ấn tượng.

Trước trận đấu này, Ibragim Magomedov đã giành được 7 trận thắng sau 8 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Bartosz Lesko là 10 thắng (8 knock-out), 2 hòa và 1 thua.

Võ sĩ UFC tung cú lên gối tàn khốc hạ knock-out đối thủ ảnh 1

Bartosz Lesko khóa chặt đối thủ.

Bước vào trận đấu, Ibragim Magomedov là người chủ động tấn công trước buộc Bartosz Lesko phải di chuyển vào sát tường sàn đấu để phòng thủ. Tuy nhiên, khi chưa có pha ra đòn nào đáng chú ý, võ sĩ người Nga đã bị Lesko áp sát và quật ngã xuống sàn đấu.

Sau đó, Bartosz Lesko cố gắng khóa chặt đối thủ và tung ra nhiều pha lên gối vào đùi và hông Ibragim Magomedov khiến võ sĩ người Nga bị đau nên bộc lộ nhiều sơ hở. Tận dụng điều này, Lesko liền tung một cú lên gối cực mạnh trúng vào đầu Magomedov.

Video: Bartosz Lesko ra đòn hạ knock-out Ibragim Magomedov. Nguồn: ACA MMA.

Evgeny Goncharov ra đòn hạ knock-out Daniel Omielanczuk.
Võ sĩ Nga ‘đi đường quyền’ tuyệt đỉnh hạ knock-out đối thủ

Josh Quinlan ra đòn cực mạnh khiến Logan Urban choáng váng.
Võ sĩ Mỹ ra đòn tàn bạo khiến ‘Khổng lồ xanh’ UFC choáng váng

Andre Petroski ra đòn liên tiếp vào đầu Micheal Gillmore.
Võ sĩ ‘tẩm quất’ đối thủ bằng loạt 18 cú đấm và đòn chỏ

Tom Aspinall ra đòn hạ knock-out đối thủ Sergey Spivak.
Võ sĩ Anh tung cú lên gối và đòn chỏ cực nhanh hạ knock-out ‘Gấu Bắc Cực’

Bảo Tuấn

By admin