TPO – Nhà của hậu vệ cánh Reece James đã bị ít nhất 4 kẻ trộm đột nhập lấy đi tài sản vô giá của cầu thủ đang khoác áo Chelsea này.

Mới đây, hậu vệ cánh Reece James đã đăng tải trên mạng xã hội đoạn video an ninh quay lại cảnh ít nhất 4 kẻ trộm đột nhập vào nhà riêng của anh vào thời điểm cầu thủ này đang thi đấu cho Chelsea trong chiến thắng 1-0 tại Champions League trước Zenit.

Cụ thể, Reece James đã bị những tên trộm lấy đi chiếc két sắt chứa bên trong là 2 chiếc huy chương quý giá mà hậu vệ người Anh giành được. Đó là huy chương vô địch Champions League cùng Chelsea và huy chương Á quân Euro 2020 cùng đội tuyển Anh. Đây là những kỷ vật bóng đá vô giá của cầu thủ mới 21 tuổi này.

“Họ đã lấy đi một chiếc két sắt nặng có chứa một số đồ dụng cá nhân của tôi. Tôi không bao giờ giữ bất kỳ đồ trang sức nào trong nhà nên tất cả những gì chứ trong két là huy chương vô địch Champions League và huy chương Á quân Euro 2020. Đây là những thứ tôi giành được cùng Chelsea và đội tuyển Anh. Họ có thể lấy đi huy chương nhưng không thể nào lấy đi những vinh quang mà tôi có được.

Tuy nhiên, tôi kêu gọi tất cả những người hâm mộ Chelsea và đội tuyển Anh hãy giúp tôi xác định những kẻ vô lại này. Cảnh sát và các luật sư của tôi đã phát thông tin ban đầu về thủ phạm và đang tiến hành theo dõi. May mắn thay, không có bất kỳ ai ở nhà khi vụ đột nhập xảy ra và tôi vẫn đang rất mạnh khỏe”, Reece James cho biết. Phía cảnh sát cho biết họ đang làm hết sức để đưa thủ phạm ra ánh sáng.

Thái Lan cầm chắc vé vào vòng 1/8 World Cup Futsal
Thái Lan cầm chắc vé vào vòng 1/8 World Cup Futsal

Quế Ngọc Hải và đồng đội đặt mục tiêu đạt được kết quả tốt hơn so với 2 trận đấu đầu tiên
Quế Ngọc Hải động viên Văn Lâm, mong thắng Trung Quốc làm ‘quà’

Đội tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng cho chiến thắng 3-2 trước Panama.
Đội tuyển futsal Việt Nam được ‘thưởng nóng’ sau chiến thắng Panama tại World Cup

Đội tuyển futsal Việt Nam có chiến thắng quan trọng 3-2 trước Panama.
Bị VAR ngoảnh mặt, đội tuyển futsal Việt Nam vẫn đánh bại Panama

Mạnh Tùng

By admin