TPO – Mới đây, Thủy Tiên và ông xã đăng tải hình ảnh có mặt trước ngân hàng chuẩn bị công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung hồi năm ngoái.

Như đã hẹn, chiều ngày 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng VCB Nam Sài Gòn để công khai bản sao kê số tiền quyên góp cứu trợ miền Trung.

Ngay lúc này, trên trang cá nhân của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cập nhật những hình ảnh có mặt tại ngân hàng chuẩn bị livestream “Mang sao kê ra trước công chúng” lúc 15.00.

Về phía Thủy Tiên, cô đăng hình ảnh có mặt tại ngân hàng cùng dòng trạng thái: “Mình đã nhận sao kê trước sự chứng kiến của truyền thông báo chí, sau khi nhận xong mình sẽ live luôn công bố ngay luôn sau đây cho tất cả truyền thông có mặt tại đây như An Ninh TV, Vnex, Tuổi Trẻ v.v.. và các MTQ cùng nắm bắt.”

Động thái mới nhất của Thủy Tiên trước giờ livestream 'Mang sao kê ra trước công chúng' ảnh 1

Hỗ trợ bà xã, Công Vinh chia sẻ hình ảnh vợ chồng trước cổng ngân hàng. “Chúng tôi đang làm thủ tục nhận sao kê tại ngân hàng”. Chỉ sau 2 phút đăng tải, hình ảnh của cặp vợ chồng thu hút hơn 100.000 người quan tâm.

Động thái mới nhất của Thủy Tiên trước giờ livestream 'Mang sao kê ra trước công chúng' ảnh 2

Hiện, những thông tin liên quan tới vụ sao kê từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên đang được công chúng quan tâm hàng đầu. Trên không gian mạng, con số 320 tỉ đồng cùng những thông tin liên quan đang được chia sẻ tràn lan.

Mục đích của việc làm này, theo nữ ca sĩ, là để xác nhận xem tổng số tiền kêu gọi được có đúng như công bố trước đó không hay là 320 tỉ, 700 tỉ như một số thông tin trên mạng xã hội.

Để minh bạch trong việc sao kê, ông xã Thủy Tiên đã công bố sẽ livestream buổi sao kê số tiền quyên góp tại Ngân hàng Vietcombank vào lúc 15h chiều 17-9 trên fanpage Thủy Tiên.

Trước đó, Công Vinh công khai đăng tải tệp tài liệu thống kê các khoản chi trong chuyến đi từ thiện các tỉnh miền Trung vào cuối năm 2020. Theo thông tin Công Vinh cung cấp, tổng số tiền hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã sử dụng để hỗ trợ người dân khó khăn là hơn 181,2 tỉ đồng.

Quan điểm tình yêu của Vân Dung trong '11 tháng 5 ngày gây 'sốt' cộng đồng mạng
Quan điểm tình yêu của Vân Dung trong ’11 tháng 5 ngày gây ‘sốt’ cộng đồng mạng

Phương Oanh nói gì khi bị khán giả chê bai đồ ngủ nhạy cảm trong 'Hương vị tình thân'?
Phương Oanh nói gì khi bị khán giả chê bai đồ ngủ nhạy cảm trong ‘Hương vị tình thân’?

Ngọc Anh 'Tam ca 3A' chia sẻ điều ít biết về thời thơ ấu và hành trình đến với âm nhạc
Ngọc Anh ‘Tam ca 3A’ chia sẻ điều ít biết về thời thơ ấu và hành trình đến với âm nhạc

Ngọc Anh

By admin