TPO – Trên kênh YouTube cá nhân, ca sĩ Quang Lê thường xuyên cập nhật cuộc sống của anh ở Mỹ. Nam ca sĩ cũng chia sẻ về những ngày khó khăn, phải đi làm thêm để kiếm tiền nơi đất khách quê người. 

Trong tập 3 của series “Quang Lê và đời sống ở Mỹ”, Quang Lê đã hé lộ nơi anh từng làm việc trước khi nổi tiếng như hiện tại. Nhiều khán giả bất ngờ khi giọng ca “Đập vỡ cây đàn” từng làm nhân viên bán bánh, nhận mức lương chỉ 4 USD/ giờ.

Quang Lê tiết lộ từng bán bánh ở trời Tây, nhận lương 4 USD/giờ ảnh 1

Quang Lê hiện sinh sống ở Mỹ, sở hữu cơ ngơi rộng rãi, hoành tráng.

Quang Lê tiết lộ từng bán bánh ở trời Tây, nhận lương 4 USD/giờ ảnh 2

Nam ca sĩ cập nhật những hình ảnh đời thường trong các video đăng tải lên YouTube.

Giới thiệu về chỗ làm việc khi còn khó khăn, chưa đi hát, nam ca sĩ tiết lộ: “Quang Lê nhớ rằng hồi đó tấm séc đầu tiên mình nhận là 82 USD cho một tháng, mỗi giờ được khoảng 4 USD. Lúc đó Quang Lê là học sinh lớp 11, 12. Mình đi làm thêm để dồn tiền mua được một chiếc ô tô lái đi học… Từ hồi đi diễn và về Việt Nam thì có người đưa đón, nhưng hồi xưa đi học, đi làm ở Mỹ tôi vẫn thường tự lái xe.”

Sau này, nam ca sĩ thường xuyên tới những nhà hàng trong khu vực này để thưởng thức đồ ăn. Trong video, Quang Lê còn trổ tài gọi món bằng tiếng Tây Ban Nha rất chuyên nghiệp khiến khán giả thích thú.

Bên cạnh đó, Quang Lê cũng ghi lại khoảnh khắc tham dự một buổi tiệc cùng bạn bè. Với sự góp mặt của Quang Lê và một số nghệ sĩ hải ngoại, buổi tiệc đã quyên góp được 400 ngàn USD từ các mạnh thường quân để gửi về Việt Nam hỗ trợ chống dịch.

Cùng tham gia sự kiện với Quang Lê còn có nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân. Sau khi xuất hiện những lời đồn đại cho rằng Hà Thanh Xuân là “người tình” của Quang Lê, nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính trong video của mình. Quang Lê khẳng định mình và nữ ca sĩ sinh năm 1988 chỉ là anh em thân thiết.

Con gái 17 tuổi của Chân Tử Đan: Chân dài 1m1, bản sao của người mẹ hoa hậu
Con gái 17 tuổi của Chân Tử Đan: Chân dài 1m1, bản sao của người mẹ hoa hậu

Hotboy phim 'Cô gái nhà người ta' đã hết khù khờ, nhát gái trong 'Ngày mai bình yên'
Hotboy phim ‘Cô gái nhà người ta’ đã hết khù khờ, nhát gái trong ‘Ngày mai bình yên’

Màn final walk 'tự động' có một không hai của Hoa hậu Hồng Kông Tạ Gia Di
Màn final walk ‘tự động’ có một không hai của Hoa hậu Hồng Kông Tạ Gia Di

Diễn viên Minh Tiệp ôn lại kỷ niệm với Thành Long, Tạ Đình Phong và Can Đình Đình
Diễn viên Minh Tiệp ôn lại kỷ niệm với Thành Long, Tạ Đình Phong và Can Đình Đình

Ngọc Ánh

By admin