TPO – Đến với Giải Mã Tri Kỷ, đạo diễn Chánh Trực và bà xã Hải Thuận đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình. Anh tiết lộ trong gia đình, anh đảm nhận vai trò làm vợ như đi chợ còn vợ anh lại làm những công việc của một người chồng.

Chính Trực được biết đến là một vị đạo diễn của nhiều chương trình lớn, anh cũng là một trong những nhân vật trụ cột của nhà hát kịch 5B. Xuất hiện tại chương trình Giải Mã Tri Kỷ, anh cùng vợ đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân.

Theo như anh chia sẻ, bà xã Hải Thuận là học trò của anh ở Trường Sân Khấu Điện Ảnh, cô là người chủ động theo đuổi anh, nhưng thật ra nam đạo diễn lúc đấy cũng có tình cảm với bà xã. Cả hai có tình cảm với nhau nhưng khi đạo diễn tâm sự với đồng nghiệp thì ai cũng khuyên rằng hai vợ chồng không nên làm cùng nghề, nhất là cả hai đang là thầy trò.

Đạo diễn Chánh Trực đóng vai vợ khi ở nhà, từng bỏ đi vì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu ảnh 1

Cũng từ lần đó, chị Hải Thuận từ bỏ không làm diễn viên nữa mà chấp nhận lùi về làm hậu phương cho chồng. Đây cũng là điều mà nam đạo diễn cảm thấy biết ơn khi vợ lại từ bỏ sự nghiệp chỉ vì mình.

Tại chương trình, đạo diễn Chánh Trực lần đầu tiết lộ về chuyện hai vợ chồng rời bỏ căn nhà chung với ba mẹ, quyết định ra ở riêng vì những mâu thuẫn chuyện mẹ chồng nàng dâu. Khi đó, bản thân anh và vợ vẫn chưa có tài sản gì trong tay.

Đạo diễn Chánh Trực đóng vai vợ khi ở nhà, từng bỏ đi vì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu ảnh 2

Đạo diễn Chánh Trực nhớ lại: “Cái đêm ra đi đó tôi phải đến đến một nơi xa lạ, căn nhà không phải là nhà của mình mà là căn nhà của một người fan cho mình ở nhờ”. Anh cũng nói thêm nếu không có cái ngày đó thì sẽ không có mười mấy năm sau hai vợ chồng phấn đấu để có được cơ ngơi như bây giờ.

Là người khó tính khi ở phim trường nhưng bất ngờ hơn, tại phần “Tâm đầu ý hợp” đạo diễn Chánh Trực bật mí điều trái ngược giữa gia đình anh so với đại đa số những gia đình khác “Vợ tôi làm được những cái việc mà đàn ông làm còn tôi thì không làm được chẳng hạn sửa điện, sửa ống nước, sửa mái nhà, bồn nước….còn tôi thì đi chợ”, nam đạo diễn chia sẻ.

Riêng ở phần “Góc soi mói”, chị Hải thuận tâm sự anh Chánh Trực có tính nóng vội nên nhiều lúc đưa những quyết định mang sự cảm tính, bỏ qua những vấn đề mà cần sự chu toàn, điều này đôi lúc ảnh hưởng đến cuộc sống hai vợ chồng.

Đạo diễn Chánh Trực đóng vai vợ khi ở nhà, từng bỏ đi vì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu ảnh 3

Cuối chương trình “Cám ơn và Xin lỗi” đạo diễn Chánh Trực thú nhận những điều anh luôn cố giữ trong lòng, nhưng khi đến với chương trình, anh đã được nói ra một cách thoải mái.

Đạo diễn Chánh Trực khẳng định những gì anh có ở hiện tại cũng nhờ sự “giữ lửa” của vợ, bản thân nam đạo diễn cũng khá xúc động khi chia sẻ những điều trên.

Thót tim xem khoảnh khắc chú mèo rơi tự do từ khán đài và được cứu sống
Thót tim xem khoảnh khắc chú mèo rơi tự do từ khán đài và được cứu sống

Lệ Quyên diện đồ tập bó sát khoe vòng ba, đáp trả khi bị chê photoshop quá đà
Lệ Quyên diện đồ tập bó sát khoe vòng ba, đáp trả khi bị chê photoshop quá đà

Gặp gỡ nghệ sĩ Trịnh Mai Nguyên và Quách Thu Phương
Ông Khang, bà Xuân bật mí nhiều điều thú vị xung quanh phim ‘Hương vị tình thân’

Thích thú xem người đàn ông 72 tuổi múa cột 'siêu đẳng'
Thích thú xem người đàn ông 72 tuổi múa cột ‘siêu đẳng’

Hà Trang

By admin