TPO – NSND Hồng Vân bức xúc khi bị bịa đặt sai sự thật phát ngôn cầu nguyện sức khỏe cho Phi Nhung.

Sau khi thông tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19 được chia sẻ, khán giả và đồng nghiệp đều cầu mong nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng bình phục.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội vẫn xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt về bệnh tình của Phi Nhung. Thậm chí, một số trường hợp còn lợi dụng điều này để lừa đảo trục lợi.

Cầu nguyện cho Phi Nhung, NSND Hồng Vân than bị xuyên tạc phát ngôn ảnh 1

Dòng trạng thái Hồng Vân cầu chuyện cho Phi Nhung vào ngày 27/8.

Ngày 27/8, sau khi nhận được thông tin về sức khỏe của Phi Nhung, Hồng Vân đã đăng tải trên trang cá nhân lời kêu gọi cầu nguyện sức khỏe cho đàn chị: “Xin mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung”, Hồng Vân chia sẻ. Tuy nhiên, cô cho biết dòng trạng thái của mình sau đó đã bị bịa đặt nhằm câu view.

Mới đây, Hồng Vân đã chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc của mình về sự việc trên. Cô cho biết rõ ràng cô kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung vậy mà một trang mạng lại ghi ra một nội dung hoàn toàn khác.

Dưới bài viết, nghệ sĩ và khán giả thể hiện sự bức xúc khi nghệ sĩ liên tục bị tung tin đồn thất thiệt 1 cách tràn lan trên mạng xã hội.

Cầu nguyện cho Phi Nhung, NSND Hồng Vân than bị xuyên tạc phát ngôn ảnh 2

NSND Hồng Vân bức xúc khi phát ngôn của mình bị bịa đặt sai sự thật.

Thời gian qua, những thông tin về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Lợi dụng điều đó, không ít tin đồn được tung ra, thậm chí nhiều nghệ sĩ bị hack Facebook và lợi dụng danh nghĩa để đưa ra kêu gọi quyên góp và tung tin thất thiệt gây hoang mang dư luận.

Cầu nguyện cho Phi Nhung, NSND Hồng Vân than bị xuyên tạc phát ngôn ảnh 3

Nhiều thông tin sai sự thật về sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung được tung ra khiến khán giả hoang mang.

Trong livestream mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã tiết lộ về tình hình điều trị của ca sĩ Phi Nhung để trấn an khán giả. Nữ siêu mẫu tiết lộ: “Mọi người yên tâm nha, chị Phi Nhung vẫn đang được theo dõi tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ đang rất quan tâm đến tình trạng của chị Phi Nhung. Ngoài chị Phi Nhung còn rất nhiều ca bệnh trong bệnh viện Chợ Rẫy nên chúng ta nên tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin của bệnh viện.

Wendy Phạm – con gái của Phi Nhung đã làm giấy ủy quyền cho Việt Hương để nữ danh hài đại diện giải quyết các vấn đề của mẹ mình trong thời điểm hiện tại.

Việt Hương nói gì về tin đồn nhận quyên góp từ nước ngoài làm từ thiện?
Việt Hương nói gì về tin đồn nhận quyên góp từ nước ngoài làm từ thiện?

Khả Ngân tiết lộ tình hình sức khỏe, chuyện tình cảm hiện tại
Khả Ngân tiết lộ tình hình sức khỏe, chuyện tình cảm hiện tại

MC Quyền Linh gửi lời nhắn xúc động đến vợ nhân dịp đặc biệt
MC Quyền Linh gửi lời nhắn xúc động đến vợ nhân dịp đặc biệt

Thúy Nga khóc thương khi vô tình bắt gặp Kim Ngân đang lang thang trên đường
Thúy Nga khóc thương khi vô tình bắt gặp Kim Ngân đang lang thang trên đường

Thanh Hường

By admin