TPO – Nghệ sĩ ưu tú Trịnh Mai Nguyên và nghệ sỹ Quách Thu Phương nhận lời làm khách mời, giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong vào 20h tối nay 14/9.

GIAO LƯU VỢ CHỒNG ÔNG KHANG BÀ XUÂN – HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN

Trực tiếp Nhấn F5 để cập nhật nội dung mới nhất

13 phút trước

Có thể “đắc tội” với bà Xuân nhưng khán giả vẫn đang dành nhiều sự ưu ái cho ông Khang. Vào vai một “người chồng/người bố quốc dân” như ông Khang có khiến anh hài lòng với những gì mình đang thể hiện?

NSƯT Trịnh Mai Nguyên: Đón nhận được tình cảm của khán giả yêu phim, yêu nhân vật tôi rất vui, hạnh phúc. Có những cái chưa trọn vẹn, hoàn mỹ, tôi luôn luôn muốn nhiều cái tốt hơn. Tôi khá tâm đắc rồi nhưng khi xem lại tôi lại nghĩ giá như được quay lại thì còn hay hơn nữa.

Giao lưu trực tuyến: Quách Thu Phương bật mí thời khắc trả giá của bà Xuân ở tập tối nay ảnh 1
NSƯT Trịnh Mai Nguyên

15 phút trước

Điểm đáng yêu của bà Xuân mà chị yêu thích?

Nghệ sỹ Quách Thu Phương: Cho đến thời điểm này, sau tất cả những gì khán giả đã thấy, dù trải qua nhiều chuyện, bà Xuân chưa hề mở lời trách móc các bạn của mình một lời nào. Đó là điều tôi yêu thích từ bà Xuân. Với tôi, bà Xuân là người thánh thiện, đáng yêu và một phần đáng trách.

16 phút trước

Khán giả Phương Hà hỏi: Tại sao bà Xuân không nhìn thấy điều xấu ở bạn mình?

Nghệ sỹ Quách Thu Phương: Thế giới của bà Xuân chỉ có gia đình, chồng con và mẹ chồng. Đếm trên đầu ngón tay bà Xuân chỉ có ba người bạn. Những điều xấu các bạn làm cho bà Xuân, khán giả nhìn thấy chứ bà Xuân không thể nhìn thấy được. Bản chất của bà Xuân là nhẹ dạ, tốt bụng, cả tin, vì chồng thương con. Có lẽ đó là điều mà ông Khang yêu bà Xuân. Và cũng chính vì những tính cách này, làm sao bà Xuân có thể hiểu và nhìn thấu được một người va chạm xã hội như bà Sa. Nên những điều này chỉ khán giả thấy chứ bà Xuân lại chưa thấy được.

17 phút trước

Trong tập 34 phần 2 phát sóng tối nay 14/9, bà Xuân có cảnh nhảy cầu. Không biết chị có thể tiết lộ những chi tiết thú vị phía sau cảnh quay đó?

Nghệ sỹ Quách Thu Phương: Đúng là khán giả vô cùng ngóng chờ tập hôm nay. Đây có lẽ một cảnh khiến khán giả vô cùng hả hê. Thật ra, để tiết lộ không còn gì nhiều vì chỉ còn 1 tiếng là phim sẽ lên sóng, nên Quách Thu Phương mong quý vị khán giả có thể chờ xem.

Có một điều đặc biệt nhất với cá nhân Quách Thu Phương, hôm quay cảnh nhảy cầu lại chính là ngày sinh nhật. Tôi cũng nói vui với cả đoàn, hôm nay sinh nhật của mình nhưng mình lại được quay cảnh ấn tượng, đó là nhảy xuống sông tự vẫn.

Giao lưu trực tuyến: Quách Thu Phương bật mí thời khắc trả giá của bà Xuân ở tập tối nay ảnh 2

Nghệ sỹ Quách Thu Phương

Ngày hôm cả đoàn phải di chuyển quá nhiều và mệt. Nhưng đến khi 11 rưỡi đêm, không ngờ cả đoàn dành cho Phương một sinh nhật quá đặc biệt. Tôi rất cảm ơn đoàn phim và ê-kíp đã dành cho mình một ngày sinh nhật đáng nhớ như vậy.

19 phút trước

Một trong những người làm khổ chị Quách Thu Phương trên phim chính là ông Khang của NSƯT Trịnh Mai Nguyên. Anh nhận ra lỗi của mình chưa?

NSƯT Trịnh Mai Nguyên: Những cảnh quay đánh chị Quách Thu Phương có phải làm anh khó xử không? Thực ra khá là khó xử. Một người phụ nữ mong manh dễ vỡ nhưng phải chịu cảnh vùi hoa dập liễu, ai cũng đau lòng thôi, thế nhưng do tính chất yêu cầu của cảnh quay, xung đột phải đẩy lên như vậy.

20 phút trước

Thuộc thế hệ đi trước, không biết khi quay lại làm phim với lớp trẻ như Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, hai anh chị có nhiễm chất trẻ trung nào từ họ?

Nghệ sỹ Quách Thu Phương: Thật lòng, tôi thấy các bạn ấy nhiệt huyết, năng động, rất thông minh và gần gũi. Đó là cái các bạn ấy có được một phần nhờ đang sống trong thời hiện đại, thời của công nghệ. Mọi thứ cập nhật rất nhanh. Thời của chúng tôi chưa có smartphone, mạng xã hội như bây giờ, nên cách chúng tôi đến được với khán giả, tiếp cận với thời đại công nghệ cũng còn hạn chế. Nếu như chúng tôi được sống như thời này, có lẽ chúng tôi cũng sẽ được như vậy. Còn nói về “yêu nghề”, tôi nghĩ là như nhau.

Giao lưu trực tuyến: Quách Thu Phương bật mí thời khắc trả giá của bà Xuân ở tập tối nay ảnh 3

NSƯT Trịnh Mai Nguyên: Tôi thấy các bạn rất thông minh. Tôi đánh giá rất cao Phương Oanh, ý chí muốn thay đổi dạng vai ở bạn ấy rất cao. Đó là điều quan trọng đối với nghệ sĩ, để không bị rập khuôn với vai diễn. Chính việc thay đổi và làm mới vai ở các nghệ sĩ trẻ tôi đánh giá rất cao, ví dụ Như Phương Oanh, Mạnh Trường.

26 phút trước

Nghệ sỹ Quách Thu Phương: Trong hai nhân vật từ Ngân và bà Xuân, tôi đều thấy có chút gì đó giống mình. Đó là người phụ nữ của gia đình, hy sinh vì người mình yêu thương. Đó là sự giống nhau giữa Phương Xuân và Ngân. Thật lòng mà nói, Bà Xuân là điều vô cùng mới mẻ với Phương.

Đây là lần đầu Phương cảm thấy phấn khởi khi nhận nhân vật khác mình, khác nhiều về tính cách. Chỉ có điều khi gặp sự đả kích như vậy có lẽ tôi có nhiều sự trải nghiệm về cuộc sống, nên tôi đón nhận một cách bình tĩnh hơn. Nói về vai Xuân, thực sự trong quá trình làm phim, tôi nhận được sự đả kích từ khán giả, có chút gì đó khiến mình hơi buồn. Khán giả xem phim rất thông minh, mong cảm nhận hết những gì ê-kíp muốn truyền tải đến.

Ngược lại, một số khán giả không nhìn thấu được gần hết, họ đưa những ích kỉ, cá nhân của mình vào, có những lời lẽ không được văn minh. Đó cũng là một phần gây ra sự tổn thương cho nghệ sĩ. Chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm đến khán giả, mong được đón nhận, thấu hiểu để cuộc sống của chúng ta ngày một tốt lên. Thu Phương hy vọng khán giả có thể đón nhận tích cực hơn, yêu mến bộ phim hơn và đón xem tỉnh táo hơn.

36 phút trước

Chị có thể nói về việc sao kê từ thiện đang hot?

Nghệ sĩ Quách Thu Phương: Thật tình cờ tập phim đó rơi đúng vào thời điểm đang rất “hot” trên cộng đồng mạng. Quách Thu Phương chỉ là nghệ sĩ thể hiện thôi, nhưng quý vị thấy trên màn ảnh, Bà Xuân đang phải sao kê rồi đấy. (cười)

54 phút trước

Rạn nứt tình cảm, biến cố trong đời sống khiến nhân vật Xuân của Quách Thu Phương nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều, thậm chí hứng chịu không ít “gạch đá” của khán giả quá khích. Ở tập 33 phần 2, bà Xuân hứng chịu hậu quả nghiêm trọng từ sự nhẹ dạ cả tin khi lập quỹ từ thiện nhưng lại bị bạn xấu lợi dụng trục lợi.

Giao lưu trực tuyến: Quách Thu Phương bật mí thời khắc trả giá của bà Xuân ở tập tối nay ảnh 7
Bà Xuân (Quách Thu Phương) trả giá cho sự nhẹ dạ

55 phút trước

Vợ chồng chủ tịch Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) và bà Xuân (Quách Thu Phương) của “Hương vị tình thân” thu hút sự quan tâm của khán giả nhiều hơn ở phần 2.

Hướng phát triển câu chuyện này khác với phiên bản gốc của Hàn Quốc, là một trong những yếu tố thú vị của kịch bản chuyển thể “Hương vị tình thân”.


GIAO LƯU VỢ CHỒNG ÔNG KHANG BÀ XUÂN – HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN

Ngay sau khi kết thúc cảnh quay “Hương vị tình thân” ở ngoại thành Hà Nội, NSƯT Trịnh Mai Nguyên và nghệ sĩ Quách Thu Phương tới thẳng trường quay để kịp giờ giao lưu trực tuyến với độc giả báo Tiền Phong.

Cuộc gặp gỡ hai nghệ sỹ tên tuổi được yêu mến của “Hương vị tình thân” được phát trực tiếp trên fanpage báo Tiền Phong, tường thuật trực tiếp trên báo Tiền Phong, từ 20h tối 14/9.

Khung giờ giao lưu đặc biệt, ngay trước giờ phát sóng tập 34 phần 2 trên VTV1. Trong tập này, bà Xuân (Quách Thu Phương) tiếp tục trở thành tâm điểm với màn nhảy cầu rất kịch tính.

Nghệ sỹ Quách Thu Phương cười tươi, bày tỏ sự háo hức đối mặt với nhiều câu hỏi cực kỳ thú vị của độc giả Tiền Phong. “Hương vị tình thân” trở thành phim ăn khách bậc nhất khung giờ vàng VTV, hút khán giả ở đủ lứa tuổi. Một số câu hỏi vui nhất gửi tới bà Xuân (Quách Thu Phương) lại đến từ khán giả nhí từ 4-7 tuổi.

NSƯT Trịnh Mai Nguyên cảm động với tình cảm của khán giả dành cho bộ phim và các nghệ sỹ, trong đó có nhân vật chủ tịch Khang. Khán giả không gọi tên Trịnh Mai Nguyên, thay vào đó chỉ gọi tên nhân vật. Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) hứa hẹn chia sẻ nhiều hơn về hậu trường của “Hương vị tình thân”, đặc biệt là những cảnh quay xúc động nhất, cảnh quay đáng nhớ nhất, cảnh khó khăn nhất, hà hước nhất.

Báo Tiền Phong trân trọng mời độc giả, khán giả yêu mến hai nghệ sĩ Trịnh Mai Nguyên, Quách Thu Phương cũng như bộ phim “Hương vị tình thân” cùng gửi câu hỏi giao lưu với các nghệ sĩ, theo địa chỉ email: giaoluutructuyenbaotienphong@gmail.com, hoặc để lại bình luận dưới bài viết.

Cuộc giao lưu với hai nghệ sĩ sẽ được phát trên trên Fanpage báo Tiền Phong (https://www.facebook.com/www.tienphong.vn), tường thuật trực tiếp trên báo Tiền Phong điện tử: Tienphong.vn.

Giao lưu trực tuyến với NSƯT Trịnh Mai Nguyên và nghệ sĩ Quách Thu Phương
Giao lưu trực tuyến: Mời bạn đọc đặt câu hỏi với ông bà Khang-Xuân ‘Hương vị tình thân’

Nguyên Khánh

By admin