TPO – Động thái bất ngờ của Triệu Vy trên mạng xã hội Weibo sau hơn nửa tháng bị xóa tên khỏi C-biz thu hút nhiều sự quan tâm.

Tối 26/8, Triệu Vy bất ngờ bị xóa tên khỏi các bộ phim, chương trình truyền hình từng tham gia và các giải thưởng lớn nhỏ, còn bị xếp vào danh sách “nghệ sĩ tồi tệ”. Kể từ đó đến nay, “Én nhỏ” chưa từng một lần lộ diện, giống như “bốc hơi” hoàn toàn khỏi Trái đất.

Tuy nhiên, tối 12/9 (giờ địa phương), dân mạng Trung Quốc phát hiện người đẹp 45 tuổi lặng lẽ “tái xuất” trên Weibo. Cụ thể, Triệu Vy viết “Chúc mừng sinh nhật” gửi đến đạo nữ đạo diễn nổi tiếng Lý Mạnh Kiều. Cô cũng để lại hai biểu tượng cảm xúc “dễ thương” và “trái tim” bên dưới lời chúc.

Triệu Vy bất ngờ ‘tái xuất’ sau hơn nửa tháng bị xóa tên khỏi C-biz ảnh 1

Triệu Vy chúc mừng sinh nhật nữ đạo diễn Lý Mạnh Kiều

Theo một blogger Trung Quốc, Lý Mạnh Kiều đăng bài kỷ niệm sinh nhật vào ngày 29/8, nhưng đến 14 ngày sau ngôi sao “Hoàn Châu cách cách” mới nhắn lại. Người này suy luận, nữ diễn viên 7x cần có thời gian để cân bằng cuộc sống sau sự kiện “phong sát ngầm” và việc cô chúc sinh nhật nữ đạo diễn họ Lý thay cho thông báo cô vẫn ổn và không bị cấm hoàn toàn.

Đến thời điểm hiện tại, Lý Mạnh Kiều chưa phản hồi, nhưng người hâm mộ của Triệu Vy tỏ ra rất hào hứng khi có đến hơn 2.000 bình luận hỏi han nàng “đại hoa đán”.

Theo truyền thông Trung Quốc, Lý Mạnh Kiều quê ở Bắc Kinh, chủ yếu làm phim nghệ thuật. Triệu Vy chưa từng đóng phim của Lý Mạnh Kiều, nhưng hai người từng hợp tác trong bộ phim truyền hình ngắn tập “Hear Her Say” vào năm 2020 với tư cách nhà sản xuất và đạo diễn.

Triệu Vy bất ngờ ‘tái xuất’ sau hơn nửa tháng bị xóa tên khỏi C-biz ảnh 2

Lý Mạnh Kiều là một trong số ít người trong showbiz Hoa ngữ không xóa ảnh của Triệu Vy trên trang cá nhân.

Ngoài ra, Lý Mạnh Kiều là người viết và đạo diễn bộ phim “Just an Accidental Journey” năm 2019, có sự tham gia của Đậu Tĩnh Đồng – con gái lớn của Vương Phi. Triệu Vy và Vương Phi được biết đến là bạn thân hơn 20 năm. Sau khi Triệu Vy bị “phong sát ngầm”, loạt đồng nghiệp lần lượt quay lưng với cô, nhưng Vương Phi vẫn giữ ảnh cô trên Weibo, còn có tin đồn sẽ ra tay cứu giúp cô.

Triệu Vy bất ngờ ‘tái xuất’ sau hơn nửa tháng bị xóa tên khỏi C-biz ảnh 3

Triệu Vy và nữ đạo diễn họ Lý từng hợp tác vào năm 2020.

Đây không phải lần đầu Triệu Vy có động thái trên mạng xã hội. Trước đó khi rộ lên tin đồn cô thuê chuyên cơ trốn sang Pháp, Triệu Vy đã đăng bài trên Instagram ám chỉ đang ở Bắc Kinh. Tuy nhiên, không lâu sau nàng “Tiểu Yến Tử” xóa bài viết khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Đến nay, công chúng Trung Quốc vẫn đang chờ đợi một lời giải thích từ Triệu Vy và giới chức về lý do nữ diễn viên bị xóa tên khỏi C-biz.

MTV VMAs 2021: ‘Nóng mặt’ với muôn kiểu khoe da thịt của loạt sao hạng A
MTV VMAs 2021: ‘Nóng mặt’ với muôn kiểu khoe da thịt của loạt sao hạng A

Cách loạt idol Trung Quốc đối phó với lệnh cấm sao nam ‘ẻo lả’
Cách loạt idol Trung Quốc đối phó với lệnh cấm sao nam ‘ẻo lả’

Bạn trai kém 13 tuổi cầu hôn Britney Spears bằng nhẫn kim cương 4 carat
Bạn trai kém 13 tuổi cầu hôn Britney Spears bằng nhẫn kim cương 4 carat

Tú Oanh

Theo Epochtimes

By admin