TPO – Harvey Elliott của Liverpool đã được các bác sĩ cho xuất viện tạm thời trước khi có thể tiến hành ca phẫu thuật. Tài năng trẻ này gặp chấn thương kinh hoàng trong trận đấu với Leeds United.

Tiền vệ Harvey Elliott đã gặp phải một chấn thương rất nặng, khiến cổ chân của anh bị trật sau pha vào bóng của Pascal Struijk. Thủ phạm gây ra chấn thương cho Harvey Elliott lập tức phải nhận thẻ đỏ trực tiếp, còn cầu thủ bên phía Liverpool phải rời sân trên cáng. Tiền vệ 18 tuổi này tỏ ra vô cùng đau đớn, nằm vật trên sân và các bác sĩ cũng phải mất đến gần 10 phút sơ cứu, sau đó mới có thể đưa Elliott đến Bệnh viện Đa khoa Leeds.

Sau thời gian thăm khám, các bác sĩ cho biết cầu thủ này đã gặp một chấn thương mắt cá rất nghiêm trọng. Tuy nhiên, bộ phận y tế đã cho phép Harvey Elliott xuất hiện trước khi quay trở lại để thực hiện các phẫu thuật. Vẫn chưa rõ thời điểm Elliott sẽ lên bàn mổ nhưng nhiều khả năng ca phẫu thuật sẽ diễn ra trong vài ngày tới. Với những chấn thương như thế này, thời gian xử lý chấn thương là vấn đề mấu chốt ảnh hưởng đến khả năng hồi phục.

Tiền vệ 18 tuổi này vừa gửi thông điệp trấn an đồng đội, ông thầy cũng như người hâm mộ. Trên trang Instagram cá nhân, anh viết: “Cảm ơn mọi người vì những tin nhắn gửi đến tôi. Tôi đang trên đà hồi phục, và sẽ không bao giờ phải bước đi một mình vì luôn có các bạn bên cạnh. HLV Jurgen Klopp cho biết ông cảm thấy nhẹ nhõm khi đọc bài viết của Elliott trên Instagram vì điều đó có nghĩa là cầu thủ này không bị đau nhiều và vẫn tỉnh táo.

“Cậu ấy đã có thể đăng bài trên Instagram, có nghĩa là cậu ấy không bị đau nhiều. Đó là một điều tốt. Tất cả chúng tôi đều thấy mắt cá chân của Elliott bị trật * đội ngũ y tế đã xử lý đúng”, HLV Jurgen Klopp cho biết. Những chấn thương tương tự thường phải mất đến một năm mới có thể trở lại thi đấu.

Medvedev lần đầu vô địch US Open
Đánh bại Djokovic, Medvedev lần đầu vô địch US Open

Juventus suy sụp thời ‘hậu Ronaldo’: Vì đâu nên nỗi?
Juventus suy sụp thời ‘hậu Ronaldo’: Vì đâu nên nỗi?

Người đặc biệt đang trở lại để thế giới phải trầm trồ
Người đặc biệt đang trở lại để thế giới phải trầm trồ

Màn ra mắt của Ronaldo đã có thể trở thành thảm họa, nhưng...
Màn ra mắt của Ronaldo đã có thể trở thành thảm họa, nhưng…

Mạnh Tùng

By admin