TPO – HLV Solskjaer cho biết siêu sao Ronaldo phải tuân theo sự chỉ đạo của ông về số phút thi đấu và sẽ không ra sân trong mọi trận đấu của M.U.

Phút 80 khi cả sân Old Trafford bùng nổ với cú đá đẳng cấp của Bruno Fernandes, Ole Solskjaer đã ra dấu cho Ronaldo với thông điệp muốn cho anh nghỉ ngơi sớm vì giữa tuần sau lại là một trận đấu nữa ở Champions League. Vui vẻ với lựa chọn của học trò, Solskjaer để Ronaldo ở lại hết trận. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ghi được 2 bàn thắng trong trận ra mắt lần thứ hai của mình ở sân Old Trafford.

Tuy nhiên, HLV Solskjaer nhượng bộ Ronaldo vì đó là ngày vui của cầu thủ 36 tuổi này. Chiến lược gia này khẳng định sẽ có những trận đấu Ronaldo phải chấp nhận ngồi ngoài đội hình xuất phát.

“Điều quan trọng với Ronaldo là cậu ấy chăm sóc bản thân rất tốt nên tôi biết cậu ấy sẽ nhanh chóng bình phục cho trận đấu ở Champions League vài ngày tới. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tôi không thể bỏ cậu ấy ở ngoài sân. Tôi phải quản lý số phút chiến đấu của một tiền đạo 36 tuổi như Ronaldo và cả tài năng trẻ Greenwood”, HLV Solskjaer cho biết.

Sự xuất hiện của Ronaldo đã mang lại sinh khí mới cho M.U, buộc các cầu thủ xung quanh anh phải thi đấu hay hơn nữa.

“Sự xuất hiện của những ngôi sao mang lại sự cạnh tranh lành mạnh và sự ngưỡng mộ cần thiết. Tôi nghĩ các cầu thủ khi nhìn thấy Varane và Ronaldo sẽ rất ngưỡng mộ vì đây là những người chiến thắng, giành gần như tất cả mọi danh hiệu đỉnh cao trong sự nghiệp. Các cầu thủ còn lại sẽ phải đặt ra những yêu cầu mới với bản thân mình để có thể ở vị trí dẫn đầu. Đây là điều rất tốt cho đội bóng”, nhà cầm quân người Na Uy cho biết thêm.

Top 5 cầu thủ trở lại mạnh mẽ sau chấn thương chân kinh hoàng
Top 5 cầu thủ trở lại mạnh mẽ sau chấn thương chân kinh hoàng

Juventus suy sụp thời ‘hậu Ronaldo’: Vì đâu nên nỗi?
Juventus suy sụp thời ‘hậu Ronaldo’: Vì đâu nên nỗi?

HLV MU phải ‘xin phép’ Ronaldo khi thay học trò ra sân
HLV MU phải ‘xin phép’ Ronaldo khi thay học trò ra sân

Solskjaer hết lời ca ngợi Ronaldo.
Ronaldo rực sáng, HLV Solskjaer mừng ‘như bắt được vàng’

Mạnh Tùng

By admin