Doanh nhân Phương Hằng chia sẻ trong livestream mà bà nói là “lần cuối cùng trước khi dừng lại” vào tối 12.9: “Tất cả những gì cần làm tôi đã làm và tôi dừng lại thực sự. Tôi dừng trong danh dự và tôi nghỉ trong danh dự, chứ không phải tôi là loại trốn chạy”.

Về việc bị một cá nhân làm IT dọa sẽ tung sao kê chi tiết quỹ từ thiện “Trái tim Hằng Hữu” của doanh nhân Phương Hằng lên mạng xã hội, bà tuyên bố không hề lo sợ. Nữ doanh nhân khẳng định mình không có áp lực hay mờ ám gì cả. Bà Phương Hằng nói: “Tôi chỉ đơn giản không thích nên không làm nữa, còn lại mọi chuyện để cho các cơ quan chức năng vào cuộc”.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đưa vụ việc với bà Phương Hằng ra pháp luật

Trước đó từ chiều cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện bức “tâm thư” của nữ doanh nhân này tuyên bố sẽ rút lui và vẫn “sẽ thực hiện buổi livestream cuối cùng” vào tối 12.9, nhưng bức “tâm thư” thoắt ẩn thoát hiện vì sau khi được đăng tải trên trang Facebook Trường đua Đại Nam vài tiếng đồng hồ vào chiều 12.9, trang này đã ẩn nội dung. Tuy nhiên, bức “tâm thư” và những dòng chia sẻ của bà Phương Hằng vẫn còn được đăng tải trên một trong những trang cá nhân khác mà bà liên tục giới thiệu là “chính chủ”, để mọi người không xem lầm sang những trang giả mạo khác.

Sự việc bà Phương Hằng rút lui, dừng hẳn chuyện livestream công kích, tố cáo người khác sau khi báo chí lên tiếng phân tích nhiều góc độ, hiện thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.
Doanh nhân Phương Hằng bất ngờ tuyên bố dừng mọi việc công kích trên mạng - ảnh 1

Hình ảnh doanh nhân Phương Hằng trong buổi livestream vào tối 12.9

Mở đầu “tâm thư” dừng hẳn livestream, doanh nhân Phương Hằng chia sẻ (trích nguyên văn): “Nguyễn Phương Hằng tôi xin được chia sẻ đôi lời, chuyện đến đây đã có thể chấm dứt. Ròng rã chiến đấu không ngừng suốt 6 tháng qua, Nguyễn Phương Hằng tôi thực sự là một người phụ nữ đơn độc trên hành trình đi tìm lại giúp cộng đồng những sự thật và chân lý, tôi đã hoàn thành tất cả những sứ mạng mà tôi đặt ra trước đó. Kể từ thời điểm này, những người liên quan đến pháp lý thì hãy chờ pháp lý vào cuộc. Nguyễn Phương Hằng tôi cũng có cuộc sống của riêng mình, cũng có những sở thích của riêng mình, tôi cảm thấy cuộc chiến này tôi trải nghiệm bấy nhiêu là quá đủ…”. Bên cạnh đó, bức tâm thư cũng đề cập đến chuyện dừng hoạt động quỹ từ thiện “Trái tim Hằng Hữu”.


By admin