Lúc chân ướt chân ráo vào showbiz, Lâm Vũ đi hát lót cho các sân khấu. “Ca sĩ đi hát không có thành tựu thì luôn là người “hát lót” đường. Một lần đi hát, tôi gặp được anh Hoàng Tuấn – ông bầu của ca sĩ Đan Trường. Anh ấy muốn tìm một số ca sĩ độc quyền cho công ty. Giọng hát, tố chất, tính cách của tôi gây ấn tượng với anh ấy… Sau 2 năm đi hát lót, tôi được công ty anh Tuấn bảo bọc, cát xê của tôi cũng lên gấp 100 lần”, Lâm Vũ cho biết.

Khi thành ca sĩ tự do, anh đầu quân về Công ty LQTT Production, bước ngoặt mới trong sự nghiệp ca hát của anh mở ra cùng album Vol.1, được làm việc với các nhạc sĩ: Nguyễn Nhất Huy, Nhất An, Trường Huy, Lê Quang… Với ca khúc Vẫn mong em quay về và Về đâu em hỡi, tiếng hát Lâm Vũ đến gần với khán giả hơn. “Lần đầu được sở hữu bài hit, tôi rất vui, tôi đến vũ trường và nghe những bài hát của mình liên tục được phát, được đông đảo khán giả đón nhận. Cảm xúc hạnh phúc đến giờ khi nhớ lại tôi vẫn bồi hồi”, anh nói.

Cùng ký ức âm nhạc, những câu chuyện về cuộc đời, về mối duyên với bà xã – người đẹp Huỳnh Tiên (bỏ tham gia Hoa hậu Thế giới Người Việt 2015) sẽ được Lâm Vũ chia sẻ trong chương trình Đời nghệ sĩ, phát lúc 19 giờ 15 ngày 12.9 trên VTV9.


By admin