TPO – Lần đầu tiên vắng mặt vào dịp đặc biệt của gia đình, lời nhắn MC Quyền Linh gửi đến bà xã nhận được sự quan tâm và nhiều lời khen ngợi từ khán giả. 

Từ khi TPHCM bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội, MC Quyền Linh đã xung phong làm tình nguyện viên. Không chỉ đóng góp tiền cho quỹ vắc xin COVID-19, nam MC còn sẵn sàng làm người vận chuyển, đem lương thực thực phẩm giao tận tay cho bà con.

Quyền Linh từng chia sẻ đã nhiều tháng anh không dám về nhà vì an toàn của vợ và các con. Thậm chí, sinh nhật con gái anh cũng chỉ có thể gửi lời chúc thông qua mạng xã hội.

MC Quyền Linh gửi lời nhắn xúc động đến vợ nhân dịp đặc biệt ảnh 1

Tâm thư xúc động MC Quyền Linh gửi đến vợ nhân dịp đặc biệt.

Sáng 11/9 là kỷ niệm ngày cưới cũng trùng với sinh nhật của bà xã Quyền Linh. Tuy là dịp quan trọng của gia đình nhưng nam MC vẫn miệt mài với công việc từ thiện và không thể về chung vui cùng cả gia đình.

Quyền Linh chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm nay là ngày đặc biệt đối với Linh và bà xã, ngày mà 2 đứa cùng về chung 1 nhà… Nhưng năm nay, mọi thứ sẽ khác hơn nhiều, sẽ là một dấu ấn đáng nhớ mà Linh muốn lưu giữ lại. Chia sẻ những dòng này mà nhiều cảm xúc lạ lắm bà con”.

Trong lời nhắn, Quyền Linh gọi bà xã là “hậu phương vững chắc” của mình và gửi lời cảm ơn cô vì đã đồng hành cùng mình trong suốt những năm tháng qua. Cuối bài viết, nam MC nhắn nhủ bà xã: “Anh lo cho bà con tiếp đây, hết dịch anh sẽ lo cho bà xã nhé”.

MC Quyền Linh gửi lời nhắn xúc động đến vợ nhân dịp đặc biệt ảnh 2

Bà xã của Quyền Linh chia sẻ bức ảnh cặp đôi nắm chặt tay nhau thể hiện sự đồng lòng.

Những tâm sự của MC Quyền Linh khiến không ít khán giả xúc động. Nhiều người để lại bình luận chúc sức khỏe và hạnh phúc tới gia đình nam MC. Diễn viên Lê Tuấn Anh – chồng NS Hồng Vân – bình luận: “Chúc mừng hai đứa, mãi dính như keo, bền như đá nhé. Anh đọc status mà xúc động”.

Ngay sau đó, để đáp lại tình cảm của chồng, bà xã MC Quyền Linh – doanh nhân Dạ Thảo cũng chia sẻ 1 bức ảnh cặp đôi diện đồ đồng điệu, nắm chặt tay nhau kèm lời nhắn: “Cùng nắm tay không rời vượt qua thử thách”.

MC Quyền Linh gửi lời nhắn xúc động đến vợ nhân dịp đặc biệt ảnh 3

Gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của MC Quyền Linh

Quyền Linh kết hôn cùng doanh nhân Dạ Thảo từ năm 2000. Sau 21 năm chung sống, cả hai có với nhau 2 cô con gái xinh đẹp và ngoan ngoãn. Tổ ấm của nam MC luôn được công chúng ngưỡng mộ, nhiều khán giả gọi Quyền Linh là “ông chồng quốc dân”.

Thúy Nga khóc thương khi vô tình bắt gặp Kim Ngân đang lang thang trên đường
Thúy Nga khóc thương khi vô tình bắt gặp Kim Ngân đang lang thang trên đường

Mẹ Hồ Ngọc Hà lên tiếng sao kê chi tiết thu chi, bao gồm khoản tiền ủng hộ của Trấn Thành
Mẹ Hồ Ngọc Hà lên tiếng sao kê chi tiết thu chi, bao gồm khoản tiền ủng hộ của Trấn Thành

 Phương Thanh lên tiếng khi bị góp ý làm từ thiện không đúng đối tượng
Phương Thanh lên tiếng khi bị góp ý làm từ thiện không đúng đối tượng

Thanh Hường

By admin