TPO – Đầu óc kinh doanh của Ronaldo cũng nhạy bén như cách anh săn tìm bàn thắng trên sân.

Siêu sao Ronaldo vừa trở lại thi đấu cho M.U với bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Cầu thủ 36 tuổi này chưa có trận đấu ra mắt sân Old Trafford nhưng đã kịp đăng ký nhãn hiệu cho thương hiệu CR7 ở vương quốc Anh để chuẩn bị bước vào mảng kinh doanh mới.

Đội ngũ pháp lý của Ronaldo đã đệ trình các tài liệu lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ của Vương quốc Anh để bảo vệ tên Cristiano Ronaldo và logo CR7 trên một số dòng thực phẩm bữa ăn sẵn.

Nhóm sản phẩm bữa ăn sẵn mà Ronaldo bảo vệ thương hiệu CR7 bao gồm “Các món ăn chế biến sẵn từ thịt; món khai vị được chế biến chủ yếu từ hải sản; bữa ăn sẵn chủ yếu gồm cá; bữa ăn sẵn chủ yếu là rau và bữa ăn sẵn chủ yếu có trứng”. Tiền đạo người Bồ Đào Nha thậm chí còn bảo vệ thương hiệu với mặt hàng cà rốt.

Ngoài ra, Ronaldo cũng đăng ký nhãn hiệu với nhóm các món ăn vặt như kem, sữa chua, sô cô la, thanh ngũ cốc, cùng với trà và cà phê. Ronaldo được biết đến là một người rất có ý thức về sức khỏe, với lối sống và cách ăn uống khoa học theo hướng dẫn của các chuyên gia dinh dưỡng.

Động thái này cho thấy Ronaldo đang có ý định tính chuyện kinh doanh mặt hàng thực phẩm ở nước Anh. Ngôi sao này cũng đã có bộ thương hiệu quần áo và một chuỗi khách sạn của riêng mình. Vốn là ngôi sao đặc biệt tại Old Trafford trước đây và là biểu tượng của bóng đá hiện tại, Ronaldo tạo ra sức hút đặc biệt về mặt thương hiệu.

Mới nhất, chuyên trang Love the Sales cho biết doanh số tổng cộng từ việc bán áo Ronaldo tại M.U đã lên đến 187 triệu bảng chỉ trong vòng một tuần qua. Đây không chỉ là con số kỷ lục của Premier League mà của cả thế giới, bỏ xa cả Lionel Messi. Ronaldo sẽ ra mắt người hâm mộ Quỷ Đỏ trong trận đấu với Newcastle tối nay.

Sao trẻ Arsenal đặt tham vọng... vô địch Ngoại hạng Anh và Champions League
Sao trẻ Arsenal đặt tham vọng… vô địch Ngoại hạng Anh và Champions League

Áo M.U Ronaldo bán chạy khó tin, Messi cũng phải chào thua
Áo M.U Ronaldo bán chạy khó tin, Messi cũng phải chào thua

Lực lượng của Juventus tan hoang chưa từng có
Lực lượng của Juventus tan hoang chưa từng có

Nhận định, dự đoán trận M.U vs Newcastle: Cả Old Trafford chờ đợi màn ra mắt của Ronaldo
Nhận định, dự đoán trận M.U vs Newcastle: Cả Old Trafford chờ đợi màn ra mắt của Ronaldo

Mạnh Tùng

By admin