Theo các nguồn tin, nhà làm phim Christopher Nolan tiếp tục chạm tay vào đề tài Thế chiến thứ hai qua dự án điện ảnh mới nhất của mình – phim làm về chân dung nhà khoa học J. Robert Oppenheimer, một trong những cha đẻ của bom nguyên tử. Trước đó, nhà làm phim này từng chỉ đạo bom tấn Dunkirk (2017), kể về cuộc di tản lịch sử của quân đồng minh trên bờ biển phía bắc nước Pháp.

Trang Deadline cho biết nam diễn viên Cillian Murphy được nhắm vào một vai trong tác phẩm chưa rõ tựa này. Nam diễn viên từng xuất hiện trong nhiều dự án của Christopher Nolan bao gồm 3 phần phim The Dark Knight, InceptionDunkirk.
Phim mới của Christopher Nolan khó tìm 'đầu ra'  - ảnh 1

Tenet là tác phẩm gần đây nhất của Christopher Nolan do Warner Bros. phát hành

Tạp chí Hollywood Reporter nhấn mạnh đến việc phim mới của cha đẻ bom tấn Tenet khó tìm được nhà phát hành. Lần đầu tiên trong một thập niên, phim của Christopher Nolan không tìm thấy nhà phát hành cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù vẫn có nguồn tin cho rằng ông đang ráo riết tìm đầu ra cho tác phẩm của mình. Hãng Warner Bros., đơn vị từng phát hành tất cả dự án của Christopher Nolan từ năm 2002 (bao gồm bộ ba phim The Dark Knight đình đám), đến thời điểm hiện tại không có tên trong danh sách hãng chịu trách nhiệm xuất xưởng phim mới của nhà làm phim này.

Chính đạo diễn Christopher Nolan là người đã lên tiếng phản đối động thái đưa phim lên nền tảng trực tuyến HBO Max song song với việc chiếu tại rạp của Warner Bros., mặc dù tác phẩm gần đây nhất của ông là Tenet không nằm trong kế hoạch trên. Hãng Warner Bros. phát hành bom tấn này trong năm 2020 tại thị trường Bắc Mỹ. Tác phẩm 3 lần hoãn chiếu trong mùa dịch, khi xuất xưởng chỉ đạt trên 58,3 triệu USD phòng vé nội địa. 


By admin