Chia sẻ với phóng viên Thanh Niên, người thân ca sĩ Phi Nhung cho rằng đã có kẻ lợi dụng tài khoản Facebook của một ca sĩ bị hack (Nguyễn Ngọc Châu) để đăng thông tin kêu gọi quyên góp tiền cho ca sĩ Phi Nhung. 

Thực hư tin đồn Phi Nhung đã tỉnh dậy và ăn cháo được

Theo đó, nội dung bài chia sẻ này nhắm vào người hâm mộ Phi Nhung, “kêu gọi ai có tiền ủng hộ tiền, ai không có tiền thì ủng hộ bằng những lượt chia sẻ đi khắp nơi để mọi người biết nhiều hơn”; kèm theo là số tài khoản để ủng hộ tiền.
Đại diện ca sĩ Phi Nhung nói gì trước thông tin kêu gọi quyên góp tiền? - ảnh 1

Giả mạo hình ảnh về thông tin đã chuyển khoản cho Phi Nhung

“Kẻ lừa đảo làm giả hình ảnh đã chuyển tiền mọi người ủng hộ vào tài khoản của người quản lý ca sĩ Phi Nhung”, người thân nữ ca sĩ cho biết và khẳng định “tất cả là giả mạo”.

Vị này cũng cho biết thêm từ ngày Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), người quản lý hay con gái của Phi Nhung không muốn chia sẻ về bệnh tình của cô, ngoài việc mong khán giả, mọi người cùng cầu chúc sức khỏe cho Phi Nhung.
Đại diện ca sĩ Phi Nhung nói gì trước thông tin kêu gọi quyên góp tiền? - ảnh 2

Giả mạo hình ảnh chụp lại màn hình trao đổi thông tin với quản lý Phi Nhung

“Hiện Phi Nhung vẫn đang điều trị và có chuyển biến tích cực. Nếu khán giả và mọi người thương Phi Nhung thì xin góp thêm lời chúc và cầu bình an cho cô ấy”, người thân Phi Nhung bày tỏ. 

Trước đó ngày 26.8, Phi Nhung đã được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị Covid-19 sau thời gian điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 (từ 19.8). Trước khi bị nhiễm Covid-19, được biết theo kế hoạch, Phi Nhung trở về Mỹ từ giữa tháng 7, nhưng vì tình hình dịch bệnh phức tạp, cô ở lại Việt Nam, đồng hành cùng bếp ăn Bếp thương Sài Gòn, tham gia đội ngũ tình nguyện viên nấu ăn cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch và người nghèo tại TP.HCM.


By admin