Trên chiếc canô, cặp đôi âu yếm nhau, Ben Affleck choàng tay qua Jennifer Lopez thể hiện tình cảm. Ben Affleck có mặt tại LHP Venice 2021 để dự lễ công chiếu bộ phim sử thi thời trung cổ The Last Duel của đạo diễn Ridley Scott.

The Last Duel có sự tham gia của người bạn thân Matt Damon đóng chính vai Jean de Carrouges và nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Adam Driver, Jodie Comer… và cả Ben Affleck. Tác phẩm tham gia trình chiếu tại LHP Venice nhưng không tranh giải Sư tử vàng – phim hay nhất.
Ben Affleck và Jennifer Lopez dự LHP Venice 2021 - ảnh 1

Cả hai thể hiện tình cảm trên canô về khách sạn

Ben Affleck và Jennifer Lopez là bộ đôi quyến rũ bậc nhất Hollywood hiện nay, thường được biết đến với cái tên “Bennifer”. Gần đây hai người đã nối lại mối tình lãng mạn của họ sau gần 20 năm chia tay.

Họ trở thành cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất trong thế giới người nổi tiếng vào đầu những năm 2000, với xe sang và chiếc nhẫn đính hôn kim cương 6,1 carat cho Jennifer Lopez. Nhưng rồi cả hai đột ngột hủy đám cưới vào năm 2003 và chia tay vài tháng sau đó.
Theo trang Page Six, Jennifer Lopez chính thức nói lời yêu Ben Affleck trên mạng xã hội vào đúng sinh nhật lần thứ 52 vào ngày 24.7, song họ đã quay lại với nhau từ trước đó. Báo giới đều khẳng định cặp siêu sao hạnh phúc khi hẹn hò và không vội đính hôn để tránh sai lầm như trong quá khứ.

Danh ca Jennifer Lopez sẽ xuất hiện cùng tài tử Ben Affleck trên thảm đỏ của LHP Venice vào tối 10.9. 


By admin