Theo T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, 20 giờ 10 phút tối nay 9.9, tập 4 của Sing for Life, Sing for Love – Hát để sẻ chia với chủ đề “Nắng trong tim” sẽ được lên sóng chính thức trên các nền tảng trực tuyến để gây quỹ ủng hộ người khó khăn.
Chương trình phát sóng trực tuyến trên kênh fanpage của Sing for Life – Sing for Love; các kênh mạng xã hội của VTV Digital, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và nền tảng TikTok tại kênh TikTokLiveVietnam; trên Báo Thanh Niên tại địa chỉ thanhnien.vn.

Với chủ đề “Nắng trong tim” tập 4 là câu chuyện âm nhạc biểu thị niềm tin kiên định, sự lạc quan cùng những điều tốt đẹp được ấp ủ, gìn giữ, lan toả trong trái tim mỗi người, tạo nên sức mạnh tinh thần để giúp bản thân và cộng đồng cùng vượt qua khó khăn thử thách từ cuộc sống. Đây cũng là chân giá trị giản đơn mà thấm thía, luôn tồn tại ở muôn mặt đời thường.

Tập 4 có sự tham gia của các nghệ sĩ Thu Minh, Hoàng Bách, Anh Tú, Orange cùng nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band. Do tình hình giãn cách, chương trình thực hiện phương án đa không gian – đa điểm cầu, tuy nhiên điểm đặc biệt ở tập này chính là các bản song ca phối khí mới, lần đầu tiên được thể hiện bởi các cá tính âm nhạc khác nhau nhưng cùng gặp gỡ ở cảm xúc đặc biệt và sự ngẫu hứng thăng hoa trong chương trình.

Chương trình còn là dịp để nghệ sĩ và khán giả có thể sẻ chia, giao lưu trực tiếp, qua đó rút ngắn khoảng cách, tạo nên những điểm chạm kết nối bất ngờ thú vị.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 4 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và các bác sĩ cũng như lực lượng khác trên tuyến đầu chống dịch.

Các nhà hảo tâm có thể quét mã VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử để ủng hộ cho chương trình, hoặc chuyển khoản trực tiếp đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”:

Đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam.


By admin