TPO – Dù số tiền dư chưa đến 10 triệu đồng nhưng vợ chồng Trấn Thành công khai chuyển khoản tròn 10 triệu, công khai minh bạch hình ảnh hoàn thành giao dịch.

Chiều ngày 7/9, MC Trấn Thành đã có bài đăng trên fanpage công khai 100 trang sao kê đầu tiên có mộc đỏ của ngân hàng số tiền ủng hộ miền Trung gặp lũ lụt từ 15/10/2020 – 18/10/2020.

Anh thông báo: “Bảng sao kê này dài hơn 1.000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post để đăng. Đây là trang 1-100.”

Tổng kết, từ quỹ lần này, Trấn Thành đã gửi tổng cộng: 100.000.000 VND cho cô chú Mạc Can và Hoàng Lan; 9.453.000.000VND cho đồng bào miền Trung.

Trong đó tiền cá nhân nam MC đóng góp là: 788.682.496 VND nhiều hơn 488.682.496 VND so với những gì đã thông báo trước đó!

Hari Won nói về số tiền dư gần 10 triệu sau khi Trấn Thành sao kê 1000 trang ảnh 1

Ngoài ra, Trấn Thành cho biết thêm những ngày vừa qua anh đã làm việc với ngân hàng, bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai. Việc nam nghệ sĩ chọn sao kê công khai để gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương nam nghệ sĩ một câu trả lời thỏa đáng khi đã đặt niềm tin nơi anh, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả.

Sau khi sao kê tổng số tiền từ thiện đã giải ngân thì tài khoản còn dư gần 10 triệu, Hari Won và Trấn thành đã gửi lại số tiền dư này cho UBMT Tổ quốc TPHCM. Theo Hari Won, cô đã gửi 10 triệu vào tài khoản của UBMT Tổ Quốc TP HCM. Tuy nhiên, do muốn rõ ràng, Trấn Thành đã gửi lại số dư từ tài khoản kêu gọi từ thiện 9.570.806. Tổng cộng, hai vợ chồng Trấn Thành đã gửi gần 20 triệu đồng (thừa 10 triệu so với số dư).

Hari Won nói về số tiền dư gần 10 triệu sau khi Trấn Thành sao kê 1000 trang ảnh 2

Số tiền dư được công khai trên trang của Trấn Thành.

Hari Won nói về số tiền dư gần 10 triệu sau khi Trấn Thành sao kê 1000 trang ảnh 3

Hari Won chia sẻ hình ảnh chuyển khoản thành công 10 triệu số dư.

Sau khi công khai chuyển lại số tiền dư, bài đăng của Hari Won và Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Dưới bình luận, phần đông khán giả đều thể hiện sự an tâm, tự hào khi lựa chọn ủng hộ Trấn Thành. Hành động rõ ràng, minh bạch của nam nghệ sĩ khiến công chúng và dân mạng xóa bỏ nghi ngờ, hoàn toàn đặt niềm tin vào anh.

Hari Won nói về số tiền dư gần 10 triệu sau khi Trấn Thành sao kê 1000 trang ảnh 4

Về câu chuyện yêu cầu nam nghệ sĩ sao kê cùng nhiều ồn ào xung quanh việc từ thiện, Trấn Thành cũng lên tiếng: “”Riêng đối với các đối tượng vu khống, thóa mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua, Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình. Cụ thể là tôi đã cùng ekip thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống – mạt sát – xúc phạm danh dự tôi từ các YouTuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng.”

Không chỉ Trấn Thành, trong thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ từng kêu gọi quyên góp từ thiện như Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Việt Hương,… đều nhận được lời yêu cầu từ cư dân mạng công khai bản sao kê số tiền ủng hộ từ thiện.

Hiện, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Việt Hương, Trấn Thành đã chính thức công khai bản sao kê trên trang cá nhân.

Lệ Quyên tiết lộ điều đặc biệt về vai diễn điện ảnh duy nhất cách đây 17 năm
Lệ Quyên tiết lộ điều đặc biệt về vai diễn điện ảnh duy nhất cách đây 17 năm

Erik lên tiếng về việc tụ tập đông người thu âm gây bức xúc
Erik lên tiếng về việc tụ tập đông người thu âm gây bức xúc

Fan 'cười ngặt' phát hiện nụ hôn giả của Nam (Phương Oanh) – Long (Mạnh Trường) ở lễ cưới
Fan ‘cười ngặt’ phát hiện nụ hôn giả của Nam (Phương Oanh) – Long (Mạnh Trường) ở lễ cưới

Ngọc Anh

By admin