TPO – Trước làn sóng yêu cầu sao kê từ người hâm mộ liên quan tiền từ thiện, Công Vinh livestream vào đêm muộn 5/9 để nói rõ hơn về vấn đề này.

Tối muộn ngày 5/9, Công Vinh bất ngờ đăng đàn livestream để nói rõ về câu chuyện từ thiện của bà xã Thuỷ Tiên đang gây tranh cãi gay gắt trên các diễn đàn những ngày qua.

Trong livestream, Công Vinh yêu cầu người tung tin Thuỷ Tiên ăn chặn tiền từ thiện hãy đưa ra bằng chứng cụ thể hoặc lên tiếng xác nhận sự việc thay bằng nằm mơ.

Công Vinh livestream lúc nửa đêm, lý giải nguyên nhân không sao kê online ảnh 1

Công Vinh yêu cầu người tung tin Thuỷ Tiên ăn chặn tiền từ thiện hãy đưa ra bằng chứng cụ thể hoặc lên tiếng xác nhận sự việc thay bằng nằm mơ.

Nam cầu thủ giãi bày và gửi đến người mà anh nói đã tung tin Thuỷ Tiên ăn chặn tiền từ thiện: “Trong mấy ngày nay, Công Vinh được nhắc tên và vợ tôi bị vu khống. Nếu tôi ngồi im để người ta chà đạp mình thì không được”.

Anh khẳng định cần làm rõ xác nhận trong tài khoản của vợ mình có số tiền 325 tỷ hay không? và đề nghị người tung tin chứng minh Thủy Tiên đi từ thiện miền Trung dùng số tài khoản nào? Anh cho biết “vợ tôi đều ghim trên facebook cũng như các phương tiện truyền thông đều là một số tài khoản. Tất cả đều chuyển số tài khoản đó”.

Công Vinh nhấn mạnh cần làm rõ 2 vấn đề trên trong 2 ngày và sẵn sàng đưa vấn đề ra phát luật cũng như chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu làm sai.

Cũng trong livestream này, Công Vinh một lần nữa khẳng định, vợ chồng anh sẽ sao kê đầy đủ trước và sau từ thiện để cho tất cả mọi người rõ sự thật. “Chúng tôi không cần chứng minh với chị nhưng chúng tôi chứng minh cho những người đã tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi sẽ sao kê. Chúng tôi không thể đánh đổi danh dự hay tất cả mọi thứ chỉ vì không sao kê”- Công Vinh nói.

Cựu tuyển thủ Đội tuyển Việt Nam nhấn mạnh, anh không bao giờ để người khác ức hiếp vợ mình như vậy. “Tôi sẽ làm mọi thứ để chứng minh những gì vợ bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ để việc từ thiện hay không dám sao kê mà ảnh hưởng tới danh dự của mình. Chúng tôi có thể mất nghề nhưng không thể để ai chà đạp lên danh dự”- Công Vinh bộc bạch.

Chia sẻ với người hâm mộ, Công Vinh tiết lộ lý do không sao kê online vì cho rằng còn nhiều giấy tờ liên quan. “Những người tin tưởng Vinh và vợ Vinh thì hãy cho chúng tôi thời gian đến lúc sao kê hết trước và sau khi đi từ thiện. Đến lúc mọi việc sáng tỏ thì lúc đó mọi người quay lưng dù là kiện tụng hay tẩy chay chưa muộn. Mọi người nói chúng tôi có thể sao kê online nhưng nó chỉ là một vấn đề bởi có nhiều giấy tờ liên quan nữa. Thế nên, mọi người hãy cho chúng tôi thời gian”- Công Vinh nhắn nhủ.

Dù phát trực tiếp lúc nửa đêm và thời lượng không nhiều nhưng livestream của Công Vinh thu hút hơn 100.000 lượt xem trực tiếp và hiện có tới hơn 130.000 bình luận. Số đông cho rằng, vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên nên nhanh chóng sao kê để sự việc được sáng tỏ.

Đỗ Quyên

By admin