TPO – Giữa ồn ào Thuỷ Tiên bị tố thiếu minh bạch trong kêu gọi từ thiện, Công Vinh lên tiếng và cho biết sẽ ra ngân hàng sao kê sau 15/9.

Mới đây, Công Vinh tiếp tục có chia sẻ liên quan tới việc kêu gọi từ thiện của Thuỷ Tiên trong đợt lũ lụt miền Trung cuối năm 2020.

Theo đó, Thuỷ Tiên từng cho biết, số tiền chuyển vào tài khoản của cô là gần 178 tỷ đồng. Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng không khỏi hoang mang khi xuất hiện tin đồn, số tiền gửi vào tài khoản của Thuỷ Tiên lên tới 320 tỷ đồng.

Một số cư dân mạng phát hiện, Thuỷ Tiên có tới 3 số tài khoản trong cùng một ngân hàng. Thậm chí, truy vết bài đăng kêu gọi từ thiện của Thuỷ Tiên cho thấy, cô từng đăng 2 số tài khoản khác nhau cùng tên mình để quyên góp.

Trước yêu cầu sao kê của người hâm mộ nhằm làm sáng tỏ mọi chuyện, Công Vinh- chồng của Thuỷ Tiên khẳng định, họ sẽ trực tiếp ra ngân hàng sau khi hết giãn cách.

Công Vinh chia sẻ: “Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch. Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là người thật, việc thật. Ngay sau đó, bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi. Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà đúng không?

Riêng số tiền 42 tỷ này, giấy xác nhận có mộc đỏ chính quyền là thật, giấy xác nhận mộc đỏ ngân hàng là thật, nhà chống lũ là thật, nhân chứng vật chứng đầy đủ như thế mà mọi người còn không tin, lại đi tin những lời xuyên tạc vô căn cứ trên mạng xã hội. Chúc mọi người bình an vượt qua đại dịch nhanh chóng”.

Ngay lập tức, bài đăng của Công Vinh nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Một số người bày tỏ niềm tin vào những việc mà vợ chồng Công Vinh- Thuỷ Tiên đã làm trong suốt thời gian qua.

Số đông cho rằng, cặp đôi nên nhanh chóng hoàn thiện việc sao kê để sự việc được sáng tỏ. Bên cạnh đó, nhiều người mong muốn được giải thích rõ ràng về việc Thuỷ Tiên sử dụng nhiều tài khoản cùng một ngân hàng để kêu gọi từ thiện và thực hư việc đóng tài khoản báo có hay đóng tài khoản hoàn toàn sau khi kết thúc việc kêu gọi cho miền Trung vào tháng 11/2020.

Đỗ Quyên

By admin