VPBank miễn phí chuyển tiền sinh hoạt cho du học sinh – Giáo Dục Đại Học

Đại diện VPBank cho biết, việc miễn phí dịch chuyền tiền nhằm đáp ứng nhu cầu phụ huynh chu cấp cho hàng trăm nghìn du học sinh đang học tập tại nước ngoài, cũng như hỗ trợ khách hàng trong Covid-19. 

Đây là một phần trong toàn bộ dự án chuyển tiền quốc tế qua hệ thống ngân hàng điện tử của VPBank. Sản phẩm mang tính đột phá mà VPBank là đơn vị đầu tiên triển khai 100% online cho khách hàng cá nhân. 

“Chuyển tiền online, phụ huynh tiết kiệm rất nhiều thời gian, không phải mất công, mất sức tới tận địa chỉ giao dịch của ngân hàng với hàng loạt thủ tục rườm rà. Việc thao tác ngay trên ứng dụng VPBank Online ở bất kỳ đâu rất tiện lợi”, đại diện VPBank nói. 

Một quầy giao dịch của VPbank.

Một quầy giao dịch của VPbank.

Ngoài dễ dàng theo dõi, tra soát trên hệ thống của VPBank, khách hàng cũng không phải quy đổi ngoại tệ trước khi đi gửi, không phải cầm nhiều tiền mặt, từ đó giảm thiểu đáng kể rủi ro trộm cắp, thất lạc trong quá trình di chuyển.

Trước đây, khách hàng thực hiện chuyển tiền chuyển tiền học, sinh hoạt phí theo phương thức truyền thống phải ra quầy giao dịch, chuẩn bị giấy tờ bản cứng, kê khai theo mẫu hoặc qua kênh Flywire tại VPBank. VPBank Online rút ngắn thời gian từ lúc chuyển đến khi nhận tiền còn 24 giờ.

Với những khách hàng chưa từng chuyển tiền quốc tế cho du học sinh, chỉ cần tới bất kỳ chi nhánh của VPBank thực hiện theo phương thức truyền thống một lần duy nhất. Khi đó, toàn bộ hồ sơ chứng từ của khách hàng sẽ được VPBank lưu trữ, sử dụng cho các giao dịch chuyển sinh hoạt phí trực tuyến sau này.

Thành Dương 

Tổng hợp bởi: Giáo Dục Đại Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *